chia sẻ

Ảnh minh họa

Tôi đi làm về muộn

0
1 Tôi đi làm về muộn. Ăn cơm xong, sau khi dọn dẹp, các con lấy sách vở ra học bài. Tôi bảo, con tự học, lát nữa học xong đưa má kiểm tra. Giờ má mệt quá, cho má ngủ một chút. Và rồi vì quá mệt, tôi ngủ luôn đến sáng. Con tôi không nỡ gọi tôi dậy xem bài cho nó vì sợ mất giấc ngủ của mẹ nó.
Ngày gia đình

Ngày gia đình

0
Thông điệp quan trọng từ sự kiện ngày Gia đình - 28.6 chính là hãy cố gắng biến mỗi ngày còn lại trong năm đều là ngày của gia đình.
 
 
Cư dân mạng quan tâm: Người con bế cha đi khám bệnh?

Cư dân mạng quan tâm: Người con bế cha đi khám bệnh?

0
Những vấn đề bức xúc như gian lận thi cử, tăng giá điện, giá xăng, tình trạng tham nhũng... được nhiều đại biểu Quốc hội quan tâm và nêu lên trong các phiên thảo luận lần này được dân mạng theo dõi sát sao và chia sẻ mạnh.
Thưởng thức và chia sẻ: Quan tâm chính mình

Thưởng thức và chia sẻ: Quan tâm chính mình

0
Có một nghịch lý là con người thường dành phần lớn thời gian để quan tâm đến suy nghĩ và cuộc sống của người khác mà quên mất người cần quan tâm nhất là chính bản thân mình.
Lính hải quân Mỹ đến thăm, giao lưu và tặng quà cho các em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Chữ thập đỏ Đà Nẵng tháng 3/2018 (ảnh mang tính minh họa) /// Nguyễn Tú

Hãy yêu thương nhau hơn

1

Lời giới thiệu của người dẫn chương trình cho đêm giao lưu văn nghệ “mái ấm tình thương” vang lên, cả hội trường đã bớt tiếng ồn ào.

 /// Linh Trương

Thưởng thức chia sẻ: Tản mạn đầu xuân

0
Lúc còn nhỏ, có ai không muốn được lớn nhanh, để phiêu du khắp nơi, tự do làm điều mình muốn? Nhưng khi về già, mấy ai không tiếc nhớ thời thanh xuân rực rỡ? 
Trần Thị Cúc Phương với một người bán hàng rong (tháng 5.2017) /// Ảnh: Hạnh Chi

Sống để mình rạng rỡ

1
Rất ít khi người ta có thể nhìn vào cõi sâu thẳm bí mật của một con người sắp từ giã cuộc đời. Quyển sách này lại tự người đó viết ra trong những ngày có thể gọi là “đếm ngược thời gian”.
 Đừng chỉ vui tết online

Đừng chỉ vui tết online

0
Nếu như trước kia phải đợi gió xuân, nắng vàng hay đào, mai đua nở mới biết xuân đã về thì nay chỉ với chiếc điện thoại thông minh, mọi người vẫn cảm nhận được không khí tết rộn ràng trên mạng.
miền ký ức tuổi thơ về miền cát trắng /// Võ Ba

Miền cát trắng...

1
Những khu đồi cát trắng tinh, rộng mênh mông mà mỗi chiều tà đều chộn rộn tiếng nô đùa của trẻ nhỏ, như là nơi dung dưỡng, cất giữ cả một miền ký ức tuổi thơ trong tôi và cả những đứa trẻ làng quê nghèo ngày ấy.
Những nữ công nhân rạng rỡ khi được quan tâm nhân ngày 20.10 /// Ảnh Trần Thảo

Hãy luôn khiến phụ nữ nở nụ cười

0
Tối nay, 18.10, chương trình “Hoa về trên phố” dành cho các chị em phụ nữ ngành vệ sinh môi trường thủ đô, đã diễn ra tại công viên Thống Nhất và các tuyến phố trên địa bàn các quận nội thành Hà Nội.

Tin đọc nhiều