chất lượng

Nâng cao chất lượng bữa ăn cho công nhân

Nâng cao chất lượng bữa ăn cho công nhân

0
Ông Trần Thanh Hải, Phó chủ tịch thường trực Tổng liên đoàn Lao động VN đề nghị công đoàn TP tập trung thương lượng với người sử dụng lao động về tiền lương, chất lượng bữa ăn giữa ca cho CN trong thỏa ước lao động tập thể...
Khi chất lượng được tôn vinh

Khi chất lượng được tôn vinh

1
Cạnh tranh bằng chất lượng nghe tưởng chừng như một câu chuyện đã cũ để kể trong thời buổi các công ty lớn đang thắng thế bằng ngân sách quảng cáo khổng lồ để lôi kéo người tiêu dùng với những câu chuyện thương hiệu đầy mầu sắc và hấp dẫn; qua bàn tay phù thủy của chuyên gia marketing nhiều sản phẩm có chất lượng nghèo nàn vẫn được mê tít.
 
Học sinh khắp nơi chuẩn bị bước vào khai giảng năm học mới  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đổi mới nhưng không gây sốc

1
Sẽ có những thay đổi trong giáo dục để phù hợp với điều kiện thực tế cuộc sống bắt đầu từ năm học mới 2016 - 2017.
Xe thăng bằng dạng ván trượt hoverboard là một trong các sản phẩm bị EU cảnh báo về chất lượng /// Reuters

EU cảnh báo hàng hóa nguy hiểm nhập khẩu từ Trung Quốc

0
Liên minh châu Âu (EU) mới đây cảnh báo một loạt sản phẩm thương mại nguy hiểm, từ xe hoverboard có thể phát nổ đến đồ ngủ dành cho trẻ em gây ung thư. Hầu hết các sản phẩm này có nguồn gốc từ Trung Quốc.
'Sẽ dừng đào tạo hệ trung cấp y'

'Sẽ dừng đào tạo hệ trung cấp y'

5
Ngày 2.3 ông Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Y tế) cho biết, từ 1.1.2021 ngành y tế chỉ tuyển viên chức có trình độ cao đẳng trở lên, khối trung cấp không được tuyển dụng nữa.
Mẹ Việt chợt "giật mình" trước vấn đề nuôi con theo cảm tính mà Trang Hạ nêu ra trong bài viết

Mẹ Việt học cách “soi” chất lượng thực phẩm

2
“Mẹ Việt chỉ nuôi con bằng mắt, bằng tai mà không nuôi con bằng não” - phát ngôn “chấn động” của nhà văn Trang Hạ là câu nói được các mẹ bỉm sữa “truyền tai” nhau nhiều nhất trong tuần qua.
Bảo vệ an toàn cuộc sống

Bảo vệ an toàn cuộc sống

1
Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ giết người, thủ đoạn dã man, tàn ác, hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xúc, lo lắng trong xã hội và là sự thách thức lớn đối với nhà nước.
Xuất hiện thuốc ngoại không rõ nhà nhập khẩu

Xuất hiện thuốc ngoại không rõ nhà nhập khẩu

0

(TNO) Theo phản ánh của anh Lâm Phúc, nhà ở Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, gia đình anh mua 4 loại thuốc nhập ngoại thì có hai loại không rõ ràng về đơn vị nhập khẩu. Thuốc được mua tại Trung tâm dược phẩm Hapulico, Hà Nội.

Hủy xuất khẩu lô hàng cá ngừ để giữ uy tín

Hủy xuất khẩu lô hàng cá ngừ để giữ uy tín

0
Ngày 3.12, lãnh đạo Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định, Công ty CP thủy sản Bình Định (Bidifisco) và Công ty Kato Hitoshi General Office Co., Ltd (Kato Office - đối tác bán cá ngừ đại dương tại Nhật Bản) đã quyết định không xuất khẩu chuyến cá ngừ đại dương sang Nhật như dự kiến, do chất lượng cá không đảm bảo.
Clip: Sân bay Nội Bài 'tệ' vì quá tải

Clip: Sân bay Nội Bài 'tệ' vì quá tải

0

(TNO) Nhiều hành khách tại sân bay Nội Bài, Hà Nội tỏ ra thông cảm cho việc việc trang mạng www.sleepinginairport.net xếp 2 sân bay lớn nhất của Việt Nam là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào top 10 sân bay 'tệ' nhất châu Á 2014 do quá tải. Tuy nhiên, theo các hành khách có những việc không khó để cải thiện dịch vụ ở Nội Bài nhưng có lẽ ít ai muốn làm để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tin đọc nhiều