cát tường
Cặp đôi cưới nhau sau 2 tuần tham gia 'Bạn muốn hẹn hò'

Cặp đôi cưới nhau sau 2 tuần tham gia 'Bạn muốn hẹn hò'

0
Chỉ sau 2 tuần tham gia ghi hình, cặp đôi Thế Hiển – Thúy Vy đã khiến nhà sản xuất chương trình Bạn muốn hẹn hò không khỏi ngỡ ngàng khi tiến hành đăng ký kết hôn và quyết định “về chung một nhà”.
Buffalo 'chi mạnh' đưa nhạc kịch Chicago về Việt Nam

Buffalo 'chi mạnh' đưa nhạc kịch Chicago về Việt Nam

0
Vở nhạc kịch Chicago đình đám của Broadway đã chính thức ra mắt báo chí và khán giả tại nhà hát Quân đội TP.HCM với sự dàn dựng và thể hiện của nhóm Buffalo, quán quân Cười xuyên Việt 2016.
 
Khả Như, Lily Nguyễn 'lật mặt' showbiz

Khả Như, Lily Nguyễn 'lật mặt' showbiz

0
Dự án phim Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz vừa được ra mắt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Phim cảm hứng từ những scandal trong showbiz thời gian qua như: chân dài và đại gia, chuyện chèn ép, chuyện chơi ngải,....
P336 Band dẫn đầu về số lượng thành viên trong một nhóm nhạc tại Việt Nam

Nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam tung MV đầu tay

0
Sau hơn một năm được đào tạo cả ở Việt Nam lẫn Nhật Bản, 10 thành viên nhóm P336 chào khán giả bằng một sản phẩm dành riêng cho giới trẻ trong mùa hè 2017 mang tên Đừng ngại ngùng - Don’t be shy.
Cát Tường vai mẹ ghẻ, Thúy Hạnh vai Cám

Tấm Cám thật là… trẻ trâu

0
Vô tình mà tết năm nay nhóm kịch Buffalo lại ra mắt vở nhạc kịch Tấm Cám trùng với sân khấu Idecaf. Đã chuẩn bị từ hơn một năm qua, làm sao biết được sẽ trùng. Nhưng không sao, Tấm Cám này có màu sắc riêng, đặc biệt là thật… trẻ trâu!
Poster nhạc kịch Tấm Cám

Tấn Beo, Cát Tường đóng nhạc kịch Tấm Cám

0
Ngoài bộ phim điện ảnh Tấm Cám chuyện chưa kể của Ngô Thanh Vân sẽ ra mắt vào mùa hè 2016 thì khán giả có dịp xem trước phiên bản nhạc kịch của tác phẩm cổ tích nổi tiếng Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
Tòa tuyên y án 19 năm tù với bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường

Tòa tuyên y án 19 năm tù với bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường

0

(TNO) Phiên xét xử phúc thẩm vụ án xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường được mở theo đơn kháng cáo của Nguyễn Mạnh Tường nhưng đứng trước vành móng ngựa ngày hôm nay 11.9, khi Tòa hỏi nội dung kháng cáo, bị cáo Nguyễn Mạnh Tường khai nhận chỉ đề nghị được xem xét giảm nhẹ hình phạt, mà không tiếp tục kháng án.

Tin đọc nhiều