bằng sáng chế
Tim Cook cho rằng chính sách cấp phép của Qualcomm đang áp dụng là bất hợp pháp  /// Ảnh: AFP

CEO Apple và Qualcomm tiếp tục đấu khẩu

0
Không chỉ kéo nhau vào cuộc chiến trong các phiên tòa, hai lãnh đạo Apple và Qualcomm cũng lôi kéo vào một cuộc đấu khẩu trên các phương tiện truyền thông.
 /// Ảnh: Shutterstock

Giới phát minh Trung Quốc tăng nhận bằng sáng chế Mỹ

1
Số lượng nhà phát minh Trung Quốc nhận bằng sáng chế Mỹ trong năm 2018 đạt kỷ lục. Nước này trên đà vượt Đức để giữ vị trí thứ tư trong số các nước nhận nhiều bằng sáng chế nhất.
Trạng thái luôn duy trì 100% sẽ không tốt cho tuổi thọ pin của thiết bị /// Ảnh chụp màn hình

Microsoft tung bằng sáng chế bảo vệ pin thiết bị

0
Văn phòng bằng sáng chế Mỹ (USPTO) vừa hé lộ một phát minh mới của Microsoft có tên gọi Battery Protection Mode, mô tả chi tiết về phương thức mới giúp bảo vệ pin cho các thiết bị di động.
Ý tưởng laptop hai màn hình của Dell giúp tăng thêm không gian làm việc mà không cần đến các phụ kiện bên ngoài /// Ảnh chụp màn hình

Dell có bằng sáng chế laptop hai màn hình độc đáo

0
Mới đây Dell công bố một bằng sáng chế tại Mỹ liên quan đến loại máy tính xách tay màn hình kép mới có thể tháo rời, gợi ý về tương lai nơi người dùng có thể tăng năng suất công việc.
CEO Apple Tim Cook /// Ảnh: AFP

Trung Quốc cấm bán gần như toàn bộ các mẫu iPhone

1
Tòa án thành phố Phúc Châu (Trung Quốc) vừa ra quyết định bất lợi cho Apple: Cấm nhập khẩu và bày bán gần như tất cả các mẫu iPhone ở Trung Quốc vì vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm.
Camera sẽ được gắn trên 2 đai trên và dưới của đồng hồ  /// Ảnh: USPTO

Apple cân nhắc đưa nhiều camera vào Apple Watch

0
Bằng sáng chế số 10.129.503 mà Apple được Văn phòng bằng sáng chế Mỹ (USPTO) cấp phép cho thấy nhiều chi tiết thú vị xung quanh chiếc đồng hồ tương lai của công ty.