tiểu đêm

 /// Ảnh: Shutterstock

10 thói quen xấu ảnh hưởng đến giấc ngủ ban đêm

0
Giấc ngủ là thứ làm trẻ hóa và làm mới cơ thể. Ngủ là cách giúp cơ thể phục hồi và bắt đầu một ngày mới có năng lượng. Khi chất lượng giấc ngủ giảm, mọi thứ khác trong cuộc sống sẽ trở nên hỗn độn.
Cần hỏi ý kiến bác sĩ về những thay đổi bất thường trong cơ thể
 /// Ảnh: Shutterstock

Những triệu chứng phụ nữ không nên coi thường

0
Nốt ruồi biến dạng. Nếu thấy nốt ruồi trên cơ thể bạn có hình dáng hoặc kích cỡ bất thường, hãy đi kiểm tra sức khỏe, bởi vì sự thay đổi này ít nhiều dính dáng tới nguy cơ ung thư da.
Nêm muối vừa phải để giữ sức khỏe
 /// Ảnh: Thái Nguyên

Bớt muối để giảm tiểu đêm

0
Tin vui cho những người hay phải thức dậy nhiều lần trong đêm để đi tiểu là các nhà khoa học thuộc Đại học Nagasaki (Nhật Bản) phát hiện rằng chỉ cần cắt giảm lượng muối ăn có thể giúp giảm tiểu đêm, theo tờ The Telegraph.
Da khô và ngứa là một biểu hiện của suy thận - Ảnh: Shutterstock

Khi thận gặp sự cố

0
(TNO) Huyết áp cao, tiểu đường, tuổi tác, tiền sử gia đình là những yếu tố góp phần làm tăng nguy cơ suy thận.
Tiểu đêm nhiều lần

Tiểu đêm nhiều lần

0
Tôi là nữ, dưới 40 tuổi, gần đây tôi gặp triệu chứng đi tiểu nhiều lần trong đêm. Trước đây tôi không bị như vậy. Việc đột nhiên đi tiểu nhiều có gì bất thường hay không; hoặc có thể là dấu hiệu của bệnh tật gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (hongtranhd@...)
Tiểu đêm làm giảm năng suất làm việc

Tiểu đêm làm giảm năng suất làm việc

0
(TNO) Đi tiểu vào ban đêm ít nhất một lần có tác hại đối với năng suất làm việc của con người lớn hơn so với việc mắc hen suyễn và một số bệnh mãn tính khác liên quan đến phổi.
Tìm ra protein "tiểu đêm"

Tìm ra protein "tiểu đêm"

0
(TNO) Các nhà khoa học của Trường đại học Kyoto (Nhật Bản) đã phát hiện ra protein Connexin43 là nguyên nhân gây chứng tiểu đêm ở người cao tuổi.