thông tin

Trả lời bạn đọc

Trả lời bạn đọc

0
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau: 
 /// Ảnh cắt từ clip trên mạng

Nóng trên mạng xã hội: 'Ôi, văn hóa giao thông!'

12
Sự kiện ông Trương Quang Nghĩa đang là Bộ trưởng GTVT được điều về làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng thay ông Nguyễn Xuân Anh, người vừa bị cách chức là đề tài thảo luận sôi động của MXH ngay từ sáng hôm qua.
Ông Lê Nam Trà thôi giữ chức Chủ tịch MobiFone

Ông Lê Nam Trà thôi làm Chủ tịch MobiFone

0
Chiều nay 7.6, Bộ Thông tin - Truyền thông thông báo đã ra quyết định điều chuyển ông Lê Nam Trà, Chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone về nhận nhiệm vụ tại Bộ. 
Minh bạch thông tin

Minh bạch thông tin

2
Chỉ trong một thời gian ngắn, thị trường bất động sản cả nước liên tục trải qua các cơn nóng, lạnh bất thường. Nguyên nhân cũng là thông tin thiếu chính xác, thiếu minh bạch.
'Siết' khuyến mãi dịch vụ thông tin di động

'Siết' khuyến mãi dịch vụ thông tin di động

0
Bộ Thông tin - Truyền thông đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư 'Quy định mức tổng giá trị tối đa của dịch vụ, hàng hóa để khuyến mãi (KM) trong một chương trình KM và mức giá trị vật chất tối đa KM áp dụng cho từng đơn vị dịch vụ viễn thông, hàng hóa chuyên dùng viễn thông đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất toàn quốc'.
'Mở cánh cửa' minh bạch thông tin cho báo chí

'Mở cánh cửa' minh bạch thông tin cho báo chí

0
'MTTQ Việt Nam muốn 'chia lửa' với báo chí và cùng phối hợp trong công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng', Ủy viên Bộ Chính trị - Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ.
Nhiều dịch vụ hiện vẫn vô tư bán danh sách khách hàng ra ngoài
 /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Lộ thông tin cá nhân ở khắp các kênh

0
Không chỉ bị làm phiền bởi các dịch vụ mua bán nhà đất, mở thẻ ngân hàng... giờ đây hành khách hàng không bay bất kỳ giờ nào, đi đâu cũng bị vô số người khác biết đến.