Tìm thấy nạn nhân thứ 9 trong vụ sạt lở núi ở Hòa Bình

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều nay 12.10, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn tại hiện trường vụ sạt lở núi ở huyện Tân Lạc (Hòa Bình) đã tìm thấy thêm 1 nạn nhân thứ 9. Tính đến chiều nay còn 9 nạn nhân đang mất tích.
Người thân đau đớn nhận thi thể của bà Đằng  /// Phan Quân Người thân đau đớn nhận thi thể của bà Đằng - Phan Quân
Người thân đau đớn nhận thi thể của bà Đằng
Phan Quân
Qua xác minh, người phụ nữ được tìm thấy là Đinh Thị Đằng ở xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc. Đây là 1 trong 4 nạn nhân cùng một gia đình bị thiệt hại trong vụ lở núi. Hiện còn 2 người trong gia đình bà Đằng chưa tìm thấy.
Tại hiện trường lực lượng chức năng đang huy động 4 máy xúc và hơn 300 chiến sĩ luân phiên đào bới, tìm kiếm 9 người còn lại.
Tìm thấy nạn nhân thứ 9 trong vụ sạt lở núi ở Hòa Bình - ảnh 1
Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm 9 nạn nhân còn lại
Phan Quân
Thời tiết chiều nay đã tạnh ráo khá thuận lợi cho tìm kiếm cứu nạn. Tuy nhiên, khối lượng đất đá quá lớn, hiện trường quá rộng, nên công tác tìm kiếm đang gặp rất nhiều khó khăn.
Cũng trong chiều nay, đoàn công tác của Báo Thanh Niên đã có mặt kịp thời thăm và trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho các gia đình có thân nhân thiệt mạng. Mỗi suất 5 triệu đồng.
Tìm thấy nạn nhân thứ 9 trong vụ sạt lở núi ở Hòa Bình - ảnh 2
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ cho thân nhân các gia đình có người bị nạn
Phan Quân


Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái

Thái

Qúa xót xa. Nhưng các vụ lũ lụt, sạt lỡ vừa qua, đây là nhân tai, thiên tai hay do cả hai. Phải chăng rừng bị tàn phá nặng nề nên cứ mưa dù nhỏ hay lớn đều có lũ quét đổ về? Trong các đợt lũ vừa qua, có sự góp đóng góp của thủy điện hay không? Thiên tai thì không ai ngờ tới và lường trước được, nhưng nhân tai là hoàn toàn biết được.
Nguyễn Huỳnh Hải vy

Nguyễn Huỳnh Hải vy

Xót xa quá, đồng bào ơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU