Tai nạn chết người trên cầu Sài Gòn, nạn nhân chạy xe máy vào làn ô tô

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đôi nam nữ chạy xe máy vào làn ô tô trên cầu Sài Gòn thì xảy ra va chạm với xe tải chạy cùng chiều. Hậu quả đôi nam nữ tử vong tại chỗ.
Lực lượng chức năng có mặt xử lý, phân luồng giao thông sau vụ tai nạn chết người trên cầu Sài Gòn /// Ảnh: Trần Tiến Lực lượng chức năng có mặt xử lý, phân luồng giao thông sau vụ tai nạn chết người trên cầu Sài Gòn - Ảnh: Trần Tiến
Lực lượng chức năng có mặt xử lý, phân luồng giao thông sau vụ tai nạn chết người trên cầu Sài Gòn
Ảnh: Trần Tiến
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 ngày 23.9, một đôi nam nữ cùng đi xe trên máy BS 59N1 - 270.55 đang lưu thông trên cầu Sài Gòn (hướng từ Q.Bình Thạnh về Q.2, TP.HCM) thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải mang BS 51C-239.71 do tài xế tên Hưởng (quê An Giang) điều khiển. Vụ tai nạn khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ.
Vụ tai nạn chết người xảy ra tại khi đôi nam nữ chạy vào làn dành cho xe ô tô. Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và điều tra làm rõ.
tai_nan_chet_nguoi
Hiện trường vụ tai nạn chết người
Ảnh: Trần Tiến

Bình luận

User
Gửi bình luận
T.Mai

T.Mai

Tôi ở Q.2 và qua lại cầu Sài Gòn hàng ngày. Vào bất kể giờ giấc, tôi luôn thấy người đi xe máy ngang nhiên chạy thẳng vào làn xe hơi, thậm chí với tốc độ cao, dù tất cả biển hiệu, con lươn đều được dựng đầy đủ và rõ ràng. Đó là chưa kể tới các khu vực xung quanh cây cầu này mà tôi khẳng định là bát nháo và vô kỷ luật. Ý thức của rất nhiều người dân quá kém là một; nhưng việc xử lý không nghiêm của cơ quan hành pháp là hai. Lực lượng CSGT thường xuyên vắng bóng ở khu vực này, việc phạt nguội hay các biện pháp chế tài gần như chẳng tới nơi tới chốn. Tôi hy vọng CSGT và cả CS khu vực, dân phòng nên phối hợp với nhau bắt 'rát' và bắt 'triệt để' tất cả lỗi vi phạm, không chừa một ai, thì may ra mới kéo giảm phần nào ùn tắc và tai nạn. Nếu ai đó lý sự bằng việc đổ lỗi cho sự quá tải của thành phố thì tôi xin mời đi Thái Lan một chuyến để tự cúi đầu phục họ về ý thức giao thông.
Trung

Trung

Xe máy lỗi 100% vậy tài xế xe tải có bị truy trách nhiệm hình sự không? Đây là câu hỏi của tất cả người dân.
hai lúa

hai lúa

Xe máy đã vi phạm lỗi 100% thì bạn nghĩ xe tải còn lại phần trăm nào lỗi ? Nhưng ở VN thì xe tải cũng phải gánh vác 1 phần trách nhiệm chi phí mai táng ! luật bất thành văn gọi là bị vạ lây .
nguyễn thị côn đảo

nguyễn thị côn đảo

Tội nghiệp cho bác tài ô tô bị mang vạ!
Loc

Loc

Ra ngoài quốc lộ, mới thấy người dân xem thường mạng song của chính mình. Làn xe máy họ chê chật chội nên cứ đâm đầu vào làn xe hơi để lạng lách, mong chạy nhanh hơn. Không quý sinh mạng mình thì làm sao có ý thức giao thông.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU