Phạt 2,5 triệu đồng người đánh phụ nữ vì bị yêu cầu xếp hàng tại ATM

25 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi điều tra, xác minh hành vi của người đàn ông hành hung phụ nữ khi được nhắc xếp hàng tại cây ATM, Công an quận Thanh Xuân sẽ xem xét xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với người này.
Anh Tiến hành hung chị Loan tại cây ATM /// Ảnh cắt từ clip Anh Tiến hành hung chị Loan tại cây ATM - Ảnh cắt từ clip
Anh Tiến hành hung chị Loan tại cây ATM
Ảnh cắt từ clip
Chiều 13.10, trao đổi với Thanh Niên, trung tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội), cho biết sau khi trích xuất camera, xác định hành vi của anh Đào Quang Tiến (39 tuổi, quê tại Thái Bình; thường trú tại quận Thanh Xuân), đơn vị sẽ xem xét xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng với hành vi gây tổn hại cho sức khỏe người khác.
Trước đó, khoảng 9 giờ sáng 12.10, chị Nguyễn Thị Loan (trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) đến cây ATM tại số 35 Khương Trung (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) để rút tiền. Lúc này, có nhiều người đang xếp hàng chờ rút tiền nên chị Loan cũng xếp hàng.
Trong lúc mọi người chờ đến lượt, anh Tiến xuất hiện và chen lên trước để rút tiền và được chị Loan nhắc: “Mọi người ai cũng xếp hàng, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”.
Anh Tiến nghe vậy đã chửi bới, sau đó hành hung chị Loan, bất chấp sự can ngăn của mọi người. Khi chị Loan lấy điện thoại ra quay video, người này còn nói: “Mày thích giáo dục ai, mày biết tao là ai không”, sau đó hất điện thoại của chị Loan rơi xuống đất, làm chiếc điện thoại vỡ màn hình.
Chị Loan đã tới Công an phường Khương Trung trình báo và đề nghị làm rõ, xử lý nghiêm, đồng thời chia sẻ sự việc lên mạng xã hội, khiến nhiều người bức xúc. Đến chiều 12.10, anh Tiến đã đến Công an phường Khương Trung để trình diện và thừa nhận hành vi, đồng thời xin lỗi và đề nghị bồi thường vật chất cho chị Loan.
Cơ quan chức năng cũng đã đưa chị Loan đi giám định thương tích, đồng thời ghi nhận diễn biến, yêu cầu của người này trong quá trình giải quyết sự việc.
Qua trích xuất camera an ninh, anh Tiến đã tát chị Loan. “Bị hại đã đồng ý hòa giải, tuy nhiên đơn vị vẫn sẽ xử phạt 2,5 triệu đồng đối với anh Tiến về hành vi gây tổn hại sức khỏe cho người khác, trong thời gian tới”, trung tá Thành thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đông Dương

Đông Dương

Gọi anh Tiến đâu xứng, gọi thằng Tiến mới phù hợp, gặp tui đang rút atm mà bị vậy tui cho thằng này không còn thấy ánh mặt trời. Bọn này chỉ biết ăn hiếp phụ nữ chứ làm được gì cho đất nước.
MaiVang

MaiVang

Thằng mất dậy muốn thể hiện hổ báo không muốn làm người !
Chautung

Chautung

Chúng ta nên xây dựng luật theo hướng có hình phạt lao động công ích vào những hành vi như thế này, cứ chăm chăm vào việc phạt tiền thì biết đến bao giờ mới thay đổi được nhận thức của những kẻ như thế này được!?
Long

Long

Tôi đề nghị Nhà nước thay đổi Luật xử phạt vi phạm hành chính! Theo đó, với những hành vi này thì nên cho bốc thăm Chế tài xử phạt. Cụ thể như sau: 1.Quét rác 1 ngày dưới có giám sát; 2.Vét cống rãnh 1 ngày dưới sự giám sát; 3.Cọ rửa toilet trường học. Địa điểm cho do Đội vệ sinh của Địa phương đó chỉ định. Bốc thăm trúng cái nào thì thực hiện cái đó. Ngoài chế tài chính thì buộc phải làm Giảng viên đứng Lớp dạy về Văn minh Việt Nam với Học viên là những người vi phạm pháp luật khác. Đi làm vệ sinh để làm chuộc lỗi với xã hội, làm Giảng viên là để họ nâng cao nhận thức của chính mình.
Thu

Thu

Đúng vậy, phạt tiền xong phải bắt lao động công ích để răn đe những tên côn đồ tương tự.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU