Hai anh em họ bị 'tố' thay nhau hiếp dâm người mẹ đơn thân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ Hà Nội về Phú Thọ thăm con, sau bữa cơm trưa ở nhà người quen, người mẹ đơn thân vào phòng nghỉ trưa thì bị hai anh em họ thay nhau hiếp dâm.
Công an H.Thanh Sơn (Phú Thọ) đang làm rõ việc 2 anh em họ hiếp dâm người mẹ đơn thân  /// Ảnh minh Họa Công an H.Thanh Sơn (Phú Thọ) đang làm rõ việc 2 anh em họ hiếp dâm người mẹ đơn thân - Ảnh minh Họa
Công an H.Thanh Sơn (Phú Thọ) đang làm rõ việc 2 anh em họ hiếp dâm người mẹ đơn thân
Ảnh minh Họa
Chiều 7.7, thông tin từ Công an H.Thanh Sơn (Phú Thọ) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Hoàng Anh T. (32 tuổi) và Đinh Tuấn A. (31 tuổi, là anh họ của T.), cùng trú tại xã Tinh Nhuệ, H.Thanh Sơn, để làm rõ hành vi hiếp dâm.
Trước đó, chiều 5.7, Công an H.Thanh Sơn nhận được đơn tố giác của chị N.T.T.H (32 tuổi, trú tại Hà Nội) về việc bị Anh T. và Tuấn A. thay nhau hiếp dâm.
Theo đơn tố giác, trưa 5.7, chị H. đến nhà Anh T. để ăn cơm cùng gia đình, trong đó có Tuấn A. Do dùng nhiều rượu, chị H. thấy mệt nên xin phép vào phòng của con trai Anh T. để nghỉ ngơi trước.
Sau bữa cơm, sẵn hơi men, Anh T. thấy chị H. nằm trong phòng đã nảy sinh dục tính và vào hãm hiếp người phụ nữ này. Khi Anh T. thực hiện xong hành vi, Tuấn A. cũng đã vào thực hiện hành vi tương tự với chị H.
Tiếp nhận thông tin, Công an H.Thanh Sơn đã triệu tập Anh T. và Tuấn A. lên làm rõ sự việc. Bước đầu, cả 2 người này đã thừa nhận hành vi hãm hiếp chị H.
Công an H.Thanh Sơn đã ra quyết định tạm giữ hình sự 2 nghi phạm, đồng thời tiến hành trưng cầu giám định pháp y đối với chị H. để tiếp tục làm rõ, hoàn tất hồ sơ, xử lý theo quy định.
Theo Công an H.Thanh Sơn, chị H. đã trải qua 2 đời chồng nhưng đều đổ vỡ. Chị H. gửi con ở nhà người quen của Anh T. Ngày 5.7, chị H. về xã Tinh Nhuệ để thăm con và mua đồ ăn về nhà Anh T. cùng ăn trưa để cảm ơn thì xảy ra sự việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU