Bắt băng gây ra 2 vụ nổ súng cướp tiền ở trạm xăng

1
Rạng sáng 11.8, Cơ quan CSĐT Công an H.Bến Cát (Bình Dương) bắt khẩn cấp Đặng Văn Thân (25 tuổi, ngụ Bình Thuận), Sang Văn Khanh (31 tuổi, ngụ Đồng Tháp) để điều tra về hành vi cướp tài sản. Thân và Khanh là 2 nghi can trực tiếp thực hiện 2 vụ nổ súng, cướp tiền ở trạm xăng trên địa bàn H.Bến Cát.

Rạng sáng 11.8, Cơ quan CSĐT Công an H.Bến Cát (Bình Dương) bắt khẩn cấp Đặng Văn Thân (25 tuổi, ngụ Bình Thuận), Sang Văn Khanh (31 tuổi, ngụ Đồng Tháp) để điều tra về hành vi cướp tài sản. Thân và Khanh là 2 nghi can trực tiếp thực hiện 2 vụ nổ súng, cướp tiền ở trạm xăng trên địa bàn H.Bến Cát.

>> Thêm một vụ nổ súng cướp tiền ở trạm xăng

Trước đó, ngày 8.8 Công an H.Bến Cát bắt giữ Trần Thanh Phong (28 tuổi, ngụ H.Bến Cát) cùng một số nghi can có liên quan đến 2 vụ cướp nói trên. Tại nhà Phong, công an thu giữ 1 khẩu súng rulo và một số đạn. Phong khai nhận là chủ mưu, lên kế hoạch, mượn xe máy để Thân và Khanh đi cướp. Rạng sáng 30.6, Thân và Khanh nhận súng, xe máy từ Phong, đến Trạm xăng dầu Thái An (QL13, xã Thới Hòa, H.Bến Cát) nổ súng cướp 1,5 triệu đồng trên tay nhân viên bán xăng, rồi tẩu thoát.

Đến ngày 28.7, Phong chỉ đạo Khanh và Thân đến Trạm xăng dầu Ánh Sáng (ấp 3, thị trấn Mỹ Phước, H.Bến Cát) cướp tiền. Thân và Khanh đã dùng súng khống chế bà Huỳnh Thị Lan (chủ trạm xăng), bắn bể thùng nhớt để thị uy rồi cướp hơn 40 triệu đồng. Sau khi gây án, Thân và Khanh bỏ trốn về miền Tây cho đến khi bị bắt.

Đỗ Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
do a

do a

Cần xử các tên này đúng với tội danh nhất, với khung hình phạt cao nhất ! Hoan hô các đc công an,cấp trên cần biểu dương,khen thưởng kịp thời. Mong rằng các đc phát huy hơn nữa để đem lại sự bình yên cho đất nước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU