Phá vụ vận chuyển gần 2.000 viên ma túy đá từ Lào về Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình vừa cho hay đang hoàn chỉnh hồ sơ chuyên án ma túy xuyên biên giới mang bí số 531L để chuyển cơ quan chức năng xử lý theo quy định. 
Khăm Đeng tại cơ quan chức năng của Việt Nam /// Ảnh: Trí Nam Khăm Đeng tại cơ quan chức năng của Việt Nam - Ảnh: Trí Nam
Khăm Đeng tại cơ quan chức năng của Việt Nam
Ảnh: Trí Nam
Theo đó, chiều 18.12, tại vị trí cách mốc 528 khoảng 200 m trong khu vực Cửa khẩu quốc tế Cha Lo (H.Minh Hóa), lực lượng đánh án phát hiện một người di chuyển hướng từ Lào về Việt Nam với nhiều biểu hiện nghi vấn.
Khi xác định được đó là mục tiêu của chuyên án, lực lượng biên phòng đã bí mật tiếp cận và tổ chức kiểm tra thì phát hiện người này mang 1 gói hình chữ nhật được quấn băng keo màu vàng ở ngoài.
Kiểm tra tang vật, lực lượng biên phòng phát hiện bên trong đựng 10 gói ni lông, mỗi gói chưa 200 viên nén hình tròn, trên mỗi viên đều có chữ WY (tổng số lượng gần 2.000 viên) kèm theo 1 dao phát, 39 viên đạn cùng nhiều tang vật khác.
Người này khai nhận là Khăm Đeng (30 tuổi, ở bản Thồng Khám, Bua la pha, Khăm Muộn, Lào) và số viên nén trên là ma túy tổng hợp mang từ Lào sang Việt Nam bán kiếm lời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU