Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô con gái vừa từ nhà bà ngoại về thì phát hiện mẹ đã chết, thi thể được quấn trong hai tấm chăn, còn ba đang nằm cạnh thi thể mẹ, gần đó có chai thuốc cỏ. 
Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung ở nhà  nạn nhân /// Ảnh: Trần Hiếu Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung ở nhà nạn nhân - Ảnh: Trần Hiếu
Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung ở nhà nạn nhân
Ảnh: Trần Hiếu

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 8.3, con gái của vợ chồng anh Huỳnh Văn An (59 tuổi, thị trấn Đăk Đoa, H.Đăk Đoa, Gia Lai) và chị Đinh Thị Hoàng (49 tuổi) vừa từ nhà bà ngoại về thì phát hiện mẹ nằm gục trên nền nhà, nên hoảng hốt tri hô.

Những người hàng xóm chạy đến thì phát hiện thi thể của chị Hoàng được quấn trong hai tấm chăn, còn anh An đang tím tái, bên cạnh có vỏ chai thuốc cỏ đang bốc mùi hôi nồng nặc.

Anh An được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Còn chị Hoàng đã tử vong.
Được biết hai vợ chồng anh An, chị Hoàng có 3 người con, kinh tế ổn định. Một số người hàng xóm cho biết giữa hai vợ chồng gần đây hay cự cãi khi anh An đi uống rượu về.
Vụ án nghiêm trọng gây náo loạn cả một vùng. Cơ quan chức năng phải cử lực lượng vãn hồi trật tự, đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tèo sg

Tèo sg

Không có cái dại nào như cái dại này!
Xin chia buồn cùng hai gia đình nội ngoại và các cháu bé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU