Mẹ dắt 2 con đi ăn trộm

4 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Huế thường xuyên dắt 2 con nhỏ vào các tiệm làm tóc để hỏi thăm, tư vấn làm đẹp đón tết. Trong thời gian nhờ tư vấn, Huế đánh lạc hướng sự chú ý của chủ tiệm để 2 con lấy tài sản.
Huế thường xuyên dắt 2 con nhỏ vào các tiệm làm tóc trên địa bàn TP.Quy Nhơn để hỏi thăm, tư vấn làm đẹp đón tết /// Ảnh: Trị Bình Huế thường xuyên dắt 2 con nhỏ vào các tiệm làm tóc trên địa bàn TP.Quy Nhơn để hỏi thăm, tư vấn làm đẹp đón tết - Ảnh: Trị Bình
Huế thường xuyên dắt 2 con nhỏ vào các tiệm làm tóc trên địa bàn TP.Quy Nhơn để hỏi thăm, tư vấn làm đẹp đón tết
Ảnh: Trị Bình
Ngày 20.12, Công an TP.Quy Nhơn đã tạm giữ Nguyễn Bảo Huế (42 tuổi, ngụ xã Phước An, H.Tuy Phước, Bình Định) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
Từ đầu tháng 12.2017 đến nay, Huế thường xuyên dắt 2 con nhỏ vào các tiệm làm tóc trên địa bàn TP.Quy Nhơn để hỏi thăm, tư vấn làm đẹp đón tết. Trong thời gian nhờ tư vấn, Huế đánh lạc hướng sự chú ý của chủ tiệm để 2 con lấy tài sản.
Tổng cộng mẹ con Huế đã thực hiện hơn 10 vụ trộm theo thủ đoạn như trên, trong đó mới nhất là vụ thực hiện vào trưa 17.12, tại một tiệm làm tóc ở P.Nhơn Phú, lấy 8 triệu đồng, 3 chiếc nhẫn khoảng 2 chỉ vàng cùng một số giấy tờ tùy thân của chủ tiệm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Thanh Xuân

Võ Thanh Xuân

Nếu có thể, Chính quyềnđịa phương nên tạo điều kiện cho bà mẹ này có công ăn việc làm đàng hoàng để nuôi con và làm bản cam kết không tái phạm (nên thường xuyên kiểm tra). Một việc làm có thể cứu được tương lai của 3 người!
Nga234

Nga234

Ôi, mình người Bình Định, đọc tin này hổng biết nói sao. 2 đứa nhỏ thiệt tội, nó chẳng biết gì đâu, người lớn bày vẽ cả. Bà mẹ này phải cho ở tù để suy ngẫm. Mình xấu rồi không nói, còn làm ảnh hưởng đến con, tương lai con sau này. 2 đứa nhỏ sau này nó đọc lại báo, không biết nó "thương hay giận" mẹ nó nữa
Tri

Tri

Trời đất 2 đứa nhỏ mà sao cả gan dám lấy trộm số tài sản lớn như vậy đc? Rồi đây sẽ thành hai đạo chích thứ thiệt cho mà coi.
hoàng long

hoàng long

lên tước quyền nuôi con và có 1 lệnh cấm tiếp xúc với con cho bà này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU