Khởi tố kẻ giết người yêu đang mang thai vì mâu thuẫn khi bàn chuyện cưới xin

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Yiu, nghi phạm giết chết người yêu đang mang thai vì mâu thuẫn trong lúc bàn chuyện cưới xin, bị khởi tố, tạm giam 4 tháng.
Nhà nghi phạm Yiu /// Ảnh: Văn Ngọc Nhà nghi phạm Yiu - Ảnh: Văn Ngọc
Nhà nghi phạm Yiu
Ảnh: Văn Ngọc
Sáng 28.8, thượng tá Trần Trọng Sơn, Trưởng phòng PC45, Công an tỉnh Gia Lai, cho biết đơn vị vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng với nghi phạm Yiu (20 tuổi, tên thường gọi Dịu, trú tại làng Ăng Le, xã Đăk Krong, H.Đăk Đoa, Gia Lai) về hành vi giết người.
Trước đó, khoảng 6 giờ ngày 24.8, người dân tại làng A Rọch phát hiện thi thể chị Vanh (18 tuổi, làng A Rọch, xã Đăk Sơ Mei) bị treo lên ngọn cây tại một chòi rẫy trong làng nên trình báo lên chính quyền địa phương.
Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến bảo vệ hiện trường. Nhận thấy sự bất thường, Công an xã Đăk Krong đã trình báo lên Công an H.Đăk Đoa để điều tra làm rõ.
Qua làm việc cơ quan công an xác định Yiu, người yêu của chị Vanh, là người có liên quan đến vụ án nên đã mời người này lên làm việc.
Tại cơ quan công an, Yiu khai nhận đêm 23.8, Yịu cùng chị Vanh ra chòi tâm sự về chuyện cưới xin vì chị Vanh đang mang thai.
Sau đó giữa Yiu và chị Vanh xảy ra mâu thuẫn. Yiu bóp cổ chị Vanh đến chết, dựng hiện trường giả, rồi đi về.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU