Giảng viên lừa tình hàng loạt phụ nữ, có nhiều con rơi: Đã khắc phục tiền lừa xin việc

7 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Giảng viên lừa tình hàng loạt phụ nữ, có nhiều con rơi và bị tố lừa xin việc làm để chiếm đoạt tiền đã hoàn trả cho 1 nạn nhân 80 triệu đồng tiền lừa xin việc.
TS Nguyễn Văn Thịnh TS Nguyễn Văn Thịnh
TS Nguyễn Văn Thịnh
Liên quan vụ Nguyễn Văn Thịnh (42 tuổi, tiến sĩ, giảng viên Trường ĐH Bạc Liêu) lừa tình hàng loạt phụ nữ, có nhiều con rơi và bị tố lừa xin việc làm để chiếm đoạt tiền, Thanh Niên đã thông tin), ngày 30.11, anh Văn Đức Lâm (ngụ xã Tam Hợp, H.Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết sau khi Báo Thanh Niên phản ánh hành vi gian dối của Thịnh để lừa xin việc cho mình để chiếm đoạt 80 triệu đồng, đến nay Thịnh đã hoàn trả 80 triệu đồng.
Tuy nhiên, anh Lâm cho biết vẫn tiếp tục gửi đơn tố cáo Thịnh về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tiền; Thịnh phải có trách nhiệm trả lãi suất theo ngân hàng với số tiền 35 triệu đồng.
Chiều cùng ngày, trả lời PV Thanh Niên về việc một trường ĐH ở TP.HCM có công văn đồng ý tiếp nhận ông Nguyễn Văn Thịnh, ông Huỳnh Xuân Phát, Trưởng khoa Sư phạm, Trường ĐH Bạc Liêu, cho biết thời điểm này nhà trường khẳng định chắc chắn không cho Thịnh chuyển trường. Lý do là Thịnh đã bị khởi tố về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức, phải chờ đến khi xử lý xong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phong Pham

Phong Pham

Cần bắt buột người này phải khai hết những đứa con "rơi" của y để các bà "vợ nhỏ" (vi phạm luật Hôn nhân & gia đình) và các đứa con này biết được, hòng tránh sau này chúng nó yêu nhau rồi rơi vào ngõ cụt như tuồng cải lương "Tuyêt Tình Ca" vì chúng là anh em cùng huyết thống.
Lê Văn Hoài

Lê Văn Hoài

Tiến sĩ Thịnh đã bị khởi tố về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức,... Vậy cái bằng tiến sĩ có xứng đáng nữa không vậy!
Trần Văn Hùng

Trần Văn Hùng

Vậy 1 người chỉ có bằng tốt nghiệp THPT phạm tội có bị tước bằng THPT không?
nguyen

nguyen

Anh này nên đăng ký làm lái xe ôm thôi ! Chứ trường nào nhận làm giáo viên được !
le to ngoc

le to ngoc

Một trường ĐH ở TP.HCM có công văn đồng ý tiếp nhận ông Nguyễn Văn Thịnh rồi. Thông tin này đúng không vậy? Chắc là nhận ông này về làm mẫu, quá tài năng! Trường mới này muốn được nổi tiếng đây.
Lý Kim Hùng

Lý Kim Hùng

Người đàn ông của năm mà.
3 phản hồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU