Điều tra cựu giáo viên 60 tuổi giao cấu với nữ sinh lớp 10

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang điều tra vụ một thầy giáo tiểu học (nghỉ hưu từ tháng 2.2019) giao cấu với nữ sinh lớp 10.
Trao đổi với PV Thanh Niên ngày 12.3, một lãnh đạo UBND xã Bình Giã (H.Châu Đức) xác nhận thông tin ông T.T.H (60 tuổi, giáo viên một trường tiểu học vừa nghỉ hưu) giao cấu với một nữ sinh lớp 10 cư trú trên địa bàn.
“Hiện Công an H.Châu Đức đang điều tra vụ việc. Trước đó, ngày 2.3, ông H. cũng đã thừa nhận có giao cấu với nữ sinh này”, lãnh đạo này cho biết.
Theo thông tin ban đầu, ông H. có quan hệ tình cảm với nữ sinh N. (học lớp 10 trên địa bàn H.Châu Đức), từ năm 2018. Gia đình nữ sinh này từng phát hiện hình ảnh khiêu dâm và tin nhắn với lời lẽ khiêu dâm mà ông H. gửi cho N.
Ông H. thừa nhận có quan hệ tình cảm với N. và khi làm việc với gia đình N., ông H. đưa cho gia đình N. 50 triệu đồng để "xem như không có gì xảy ra". Do không muốn cho nhiều người biết chuyện và để N. tập trung học hành, gia đình N. nhận 50 triệu đồng, đồng thời yêu cầu ông H. không được qua lại với con gái mình.
Tuy nhiên, tối 2.3, gia đình phát hiện ông H. đưa N. vào một căn nhà ở xã Bình Giã (nhà mẹ vợ ông H., đã đi Mỹ, nhờ ông H. trông coi - PV) nên đến yêu cầu mở cửa.
Khi gia đình N. gọi Công an xã Bình Giã đến thì ông H. mở cửa. Công an đã mời ông H., N. và gia đình N. về trụ sở công an làm việc. Tại đây, ông H. đã khai nhận từng có quan hệ với N.
“Đến ngày 3.3, làm việc với cơ quan công an, ông H. cũng khai nhận đã quan hệ trước đó với N. Do vượt thẩm quyền nên Công an xã Bình Giã đã chuyển hồ sơ cho Công an H.Châu Đức tiếp tục xử lý”, một lãnh đạo UBND xã Bình Giã cho biết.
Trong khi đó, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Công an H.Châu Đức cho biết qua làm việc với các điều tra viên, ông H. khai nhận có quan hệ với nạn nhân. “Công an H.Châu Đức đã phối hợp với gia đình đưa N. đi giám định, khi nào có kết quả sẽ khởi tố bị can đối với ông H.”, lãnh đạo Công an H.Châu Đức cho hay.
Ngày 12.3, trao đổi qua điện thoại, lãnh đạo trường tiểu học, nơi ông H. từng công tác, cho biết ông H. xin nghỉ hưu sớm 7 tháng. Lãnh đạo Phòng GD-ĐT H.Châu Đức xác nhận ông H. đã có quyết định nghỉ hưu từ ngày 1.2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Andy

Andy

Vụ này đọc thấy nó cứ sao sao ấy
Nguyễn Văn Phúc

Nguyễn Văn Phúc

Không còn gì để nói nữa sao?
tongson

tongson

Hãy mạnh tay xử lý triệt để nhằm giúp phụ huynh được an tâm với con mình.

Nguyễn Văn Tuấn

Nguyễn Văn Tuấn

Đến phút 89 mà còn bị ngã. Sao dạo này nhiều vụ án như thế xảy ra trong ngành của mình vậy .Thật quá xấu hổ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU