Công an Đồng Nai xử lý kỷ luật 65 cán bộ chiến sĩ

2
Ngày 17.2, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức cuộc gặp mặt báo chí đầu năm 2014. Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì cuộc gặp mặt. Theo thiếu tướng Khánh, năm 2013, Công an tỉnh Đồng Nai đã xử lý kỷ luật 65 cán bộ chiến sĩ vi phạm kỷ luật của ngành, trong đó có 10 cán bộ chiến sĩ bị kỷ luật liên quan đến vụ việc xảy ra ởtrạm CSGT Suối Tre (Thanh Niên đã thông tin).

Ngày 17.2, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức cuộc gặp mặt báo chí đầu năm 2014. Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì cuộc gặp mặt. Theo thiếu tướng Khánh, năm 2013, Công an tỉnh Đồng Nai đã xử lý kỷ luật 65 cán bộ chiến sĩ vi phạm kỷ luật của ngành, trong đó có 10 cán bộ chiến sĩ bị kỷ luật liên quan đến vụ việc xảy ra ở trạm CSGT Suối Tre (Thanh Niên đã thông tin).

Về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, năm 2013, Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện, xử lý 645.431 trường hợp vi phạm giao thông, thu nộp Kho bạc Nhà nước trên 230 tỉ đồng (tăng 36,8 tỉ đồng) so với năm 2013.

Thiếu tướng Khánh cho biết năm 2014, Công an tỉnh Đồng Nai sẽ phối hợp chặt chẽ hơn với các cơ quan báo chí thông qua Quy chế người phát ngôn, nhằm mục đích cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ, khách quan, không né tránh… cho các cơ quan báo chí về những vụ việc nổi cộm được dư luận quan tâm.

Đức Nguyễn

>> Vụ nổ súng kinh hoàng tại Trạm CSGT Suối Tre: Sẽ xem xét việc khởi tố vụ án

Bình luận

User
Gửi bình luận
 O NGHE

O NGHE

NẾU ĐEM SO SÁNH TỈ LỆ NGƯỜI DÂN VÀ CÁN BỘ CẢNH SÁT BỊ KỶ LUẬT. THÌ TA THẤY AI LÀ NGƯỜI VI PHẠM NHIỀU HƠN ?
nguyễn văn hiệp

nguyễn văn hiệp

Càng làm thì càng có khuyết điểm, chỉ có người ngồi đó không làm thì mới không có khuyết điểm. Đem so số cán bộ công an của cả tỉnh Đồng Nai với số cán bộ vi phạm là không thuyết phục vì Đồng Nai là khu công nghiệp lớn, công nhân khắp nơi về làm việc và từ đây các loại tội phạm từ nhiều nơi cũng tụ tập về đây. Hơn nữa công an đâu có phải là đúc ra, mà đúc ra cũng có những cái loại 1, cái loại 2. Vậy đề nghị giám đốc và thủ trưởng các cơ quan sắp xếp, bố trí công việc cho cán bộ chiến sĩ cho phù hợp với năng lực trình độ của họ để rồi cuối năm tổng kết không phải kỷ luật nhiều cán bộ chiến sĩ của mình .Trừ những trường hợp do cố tình vi phạm hay suy thoái đạo đức nghề nghiệp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU