Chủ tịch phường cùng 16 người ngộ độc thực phẩm sau bữa cơm gà

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 15.5, Bệnh viện Đà Nẵng cho hay vừa tiếp nhận 17 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm. Những bệnh nhân này trước đó cũng ăn ở một quán cơm gà trên đường Hồ Nghinh (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng).
Các bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng
Ảnh: N.T
Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 14.5, 17 người (2 đoàn khách) đã được đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng đau bụng, nôn mửa, đau đầu, tiêu chảy kéo dài… Tất cả đều ăn cơm tối tại quán cơm gà trên đường Hồ Nghinh.
Sau khi được chăm sóc tích cực, 10 bệnh nhân đã được Bệnh viện Đà Nẵng cho xuất viện trong đêm 14.5, hiện 7 người bị nặng đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện.
Trong số các bệnh nhân, có đoàn cán bộ P.7, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đi thực tế học tập kinh nghiệm quản lý TP.Đà Nẵng. Ông Phạm Anh Dũng, Chủ tịch UBND P.7, TP.Vũng Tàu cũng bị ngộ độc nặng, hiện chưa thể ra viện.
Theo ông Dũng, đoàn của ông gồm 14 người, sau khi ăn tối tại quán cơm gà thì ông và 10 người khác đau bụng dữ dội, bắt đầu nôn ói. Riêng 3 người không ăn thì vô sự.
Hiện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.Đà Nẵng đang làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
zai

zai

Phạt nặng và bắt bồi thường thì các quán sẽ phải làm ăn cẩn thận. Cũng là sản phẩm mà sản phẩm của các nhà hàng không bảo hành trong khi các sản phẩm khác đều phải bảo hành là vô lý.
Hằng

Hằng

Tối Hôm đó cũng có 2 người bạn ăn song ra khỏi quán được 5 phút bị ngộ độc ngay trên đường về. Bị cả đoàn thì dể biết. còn Máy người đi ăn riêng cũng bị ngộ độc thì không biết còn bao nhiêu người nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU