Bảo mẫu ‘Sắc màu tuổi thơ’ đánh trẻ: Kiểm tra sức khỏe cho 3 trẻ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

3 cháu bị bảo mẫu điểm giữ trẻ Sắc màu tuổi thơ đánh sẽ được kiểm tra sức khỏe và tạo điều kiện đi học lại.
Một cảnh trong clip trẻ bị bảo mẫu của điểm giữ trẻ Sắc màu tuổi thơ đánh /// Ảnh chụp lại từ clip Một cảnh trong clip trẻ bị bảo mẫu của điểm giữ trẻ Sắc màu tuổi thơ đánh - Ảnh chụp lại từ clip
Một cảnh trong clip trẻ bị bảo mẫu của điểm giữ trẻ Sắc màu tuổi thơ đánh
Ảnh chụp lại từ clip
Liên quan đến vụ 3 cháu bé bị bảo mẫu của nhà giữ trẻ Sắc màu tuổi thơ (P.Bình Khánh, TP.Long Xuyên, An Giang) đánh đập, ngày 26.8, ông Nguyễn Phú, Phó chủ tịch UBND TP.Long Xuyên cho biết sẽ đưa 3 cháu bị đi kiểm tra sức khỏe và tạo điều kiện cho 3 cháu đi học lại.
Đối với các cháu đã từng học tại nhà trẻ và trong thời gian nhà trẻ bị ngưng hoạt động, UBTP.Long Xuyên đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT kết hợp với địa phương khảo sát các điểm mầm non tư thục, công lập để đưa các cháu này đến học.
Liên quan đến vụ này, trong ngày 25.8, Công an TP.Long Xuyên đã làm việc với bảo mẫu Trần Thị Bảo Trân về 5 đoạn clip phát tán trên mạng cho thấy hành vi đánh đập trẻ của bảo mẫu này.
Như Thanh Niên đã thông tin, trong ngày 24.8 nhiều phụ huynh vô cùng phẫn uất sau khi xem 5 đoạn clip ngắn truyền tải trên mạng cô bảo mẫu của nhà trẻ này tên Trần Thị Bảo Trân (21 tuổi) đánh đập 2 bé gái, 1 bé trai do các cháu ăn chậm.
Ngay sau sau đó, trong tối 24.8 và sáng ngày 25.8 các phụ huynh đã bức xúc đến nhà trẻ tìm cô Trân hỏi cho ra lẽ.
Bà Nguyễn Thị Huyền Trang, đại diện nhà trẻ này đã xin lỗi việc xảy ra đồng thời thời dán bảng thông báo tạm ngưng hoạt động.
Ngay khi sự việc xảy ra, UBND TP.Long Xuyên đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT, Công an TP.Long Xuyên lập đoàn kiểm tra, đình chỉ hoạt động của cơ sở này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU