Xuất hiện clip bảo mẫu đánh trẻ, phụ huynh phẫn uất

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều phụ huynh đã rất phẫn uất khi xem được các clip bảo mẫu đánh trẻ tại nhóm giữ trẻ Sắc màu tuổi thơ.
Bé trai bị cô bảo mẫu đánh /// Ảnh chụp lại từ clip Bé trai bị cô bảo mẫu đánh - Ảnh chụp lại từ clip
Bé trai bị cô bảo mẫu đánh
Ảnh chụp lại từ clip
Sáng 25.8, nhóm giữ trẻ Sắc màu tuổi thơ (P.Bình Khánh, TP.Long Xuyên, An Giang) đã phải treo bảng “Nhóm trẻ tạm ngưng hoạt động, rất xin lỗi phụ huynh”.
[VIDEO] Bảo mẫu nhẫn tâm đánh trẻ dã man vì ăn chậm gây rúng động
Vụ việc này liên quan đến 5 đoạn clip ngắn đã được tung lên mạng xã hội trong chiều 24.8.
Các đoạn clip đều phát đi hình ảnh một cô bảo mẫu trẻ tuổi đánh 1 bé trai và 2 bé gái. Trong clip, cô bảo mẫu bắt bé gái nuốt cơm; bé này nuốt chậm nên bảo mẫu tát vào mặt làm bé khóc ré lên.
Cô bảo mẫu không vỗ về mà tát bé thêm một tát và gằn giọng: “Nuốt lẹ vô, kiểm chuyện hả, kiếm chuyện không, ẹo vừa thôi nhe, mấy bữa nay thấy thiếu kỷ cương nghe”.
Ở đoạn clip khác, một bé gái mặc áo vàng khóc và cô giáo cầm cây lược đánh nhiều lần vào chân bé. Đối với bé trai ăn chậm, cô dùng tay đánh lên đầu bé này nhiều lần.
Xuất hiện clip bảo mẫu đánh trẻ, phụ huynh phẫn uất - ảnh 1
Sáng 25.8, nhóm giữ trẻ Sắc màu tuổi thơ đã dán bảng thông báo tạm ngưng hoạt động
Ngọc Nhung
Ngay sau đó, cô gái trẻ trong clip được xác định là Trần Thị Bảo Trân (21 tuổi), bảo mẫu của nhà giữ trẻ Sắc màu tuổi thơ.
Sau khi các đoạn clip trên được phát đi, trong chiều tối ngày 24.8 và khoảng hơn 6 giờ sáng ngày 25.8, một số phụ huynh của các bé bị đánh đã phẫn uất, kéo đến để hỏi nguyên do cô bảo mẫu đánh các bé, đồng thời yêu cầu được gặp cô Trân.
Bà Nguyễn Thị Huyền Trang, chủ nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, bà đã đến công an trình báo vụ việc cô bảo mẫu đánh trẻ đồng thời gửi lời xin lỗi đến các trẻ và phụ huynh của trẻ bị đánh. Bà Trang cũng thừa nhận tuy bà là chủ nhưng không quán xuyến hết để xảy ra sự việc như trên.

Xuất hiện clip bảo mẫu đánh trẻ, phụ huynh phẫn uất - ảnh 2

Nhiều phụ huynh vì phẫn uất với hành vi của bảo mẫu trong clip đánh trẻ đã tập trung trước cổng nhóm giữ trẻ Sắc màu tuổi thơ 
Ngọc Nhung
Xuất hiện clip bảo mẫu đánh trẻ, phụ huynh phẫn uất - ảnh 3
Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ
Ngọc Nhung

Xuất hiện clip bảo mẫu đánh trẻ, phụ huynh phẫn uất - ảnh 4

Một nữ phu huynh bức xúc đến nhà trẻ đòi gặp bảo mẫu tên Trân, người đánh trẻ trong clip được phát tán trên mạng xã hội 
Ngọc Nhung
Bà Trang cho biết thêm, cơ sở này hoạt động từ tháng 9.2016; có khoảng 40 trẻ được giữ, trong đó cô Trân giữ hơn 13 trẻ; tiền công mỗi tháng nhận giữ trẻ là 1,2 triệu đồng; giữ trẻ theo ngày thì 40.000 đồng/ngày. Bà Trang nói nhận trách nhiệm về việc này nên đã treo bảng tự đóng cửa và xin lỗi phụ huynh. Theo bà Trang, cô Trân làm việc từ tháng 10.2017, cô có qua trường lớp đào tạo.
Cùng ngày, một cán bộ ở UBND TP.Long Xuyên cho biết, đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT TP.Long Xuyên, Công an TP.Long Xuyên, UBND P.Bình Khánh, Công an P.Bình Khánh sớm điều tra xử lý làm rõ. Trước mặt ngành chức năng đã tạm đình chỉ nhà giữ trẻ này chờ kết quả xử lý. UBND TP.Long Xuyên cũng cho biết nhà trẻ trên được cấp giấy phép hoạt động.
Hiện công an đã mời Trần Thị Bảo Trân đến làm việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ngô đức

ngô đức

Có lẽ mức án dành cho những "bảo mẫu ác quỷ" này còn nhẹ không đủ răn đe nên tình trạng bạo hành trẻ vẫn xảy ra và càng ngày càng tàn nhẫn hơn !
lưu văn ty

lưu văn ty

Trân ơi em lại thích ăn cơm miễn phí rồi.
joe

joe

BGD nên tuyên truyền mạnh = hình thức gửi các video và bản án của những bảo mẫu và giáo viên bạo hành trẻ để làm gương cho những người có ý định sau này , Đó là việc làm vô cùng đúng đắng để răng đe
Vu Van

Vu Van

Cũng may là có clip phản ánh kịp thời. Thiết nghĩ Ủy ban các quận huyện nên bắt buộc các cơ sở Mầm Non tư nhân lẫn công lập phải gắn camera để hạn chế tình trạng trẻ con bị bạo hành.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU