Từng thoát chết trong vụ 11.9, doanh nhân Mỹ thiệt mạng vì khủng bố tại Kenya

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Doanh nhân Mỹ Jason Spindler từng sống sót trong vụ tấn công khủng bố 11.9 tại thành phố New York gần 18 năm về trước đã thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố ở Kenya.
 Doanh nhân Mỹ Spindler  /// Facebook/ Jason Spindler Doanh nhân Mỹ Spindler - Facebook/ Jason Spindler
Doanh nhân Mỹ Spindler
Facebook/ Jason Spindler
Đài CNN ngày 17.1 đưa tin vị cố vấn đầu tư kinh doanh này là một trong 21 người thiệt mạng trong một vụ tấn công khủng bố tại Kenya ngày 15.1.
Theo Tổng thống Kenya Uhuru Kenyatta, một nhóm tay súng đã ập vào khu tổ hợp văn phòng-khách sạn DusitD2 ở quận Westland, thủ đô Nairobi và xả súng dữ dội.
Lực lượng nổi dậy Hồi giáo Al-Shabaab hoạt động ở Somalia đã nhận trách nhiệm thực hiện vụ tấn công này.
Spindler là người sáng lập kiêm tổng giám đốc của I-DEV International, một công ty tư vấn đầu tư chiến lược đang nỗ lực phát triển kinh doanh tại các thị trường mới nổi.
Ông Spindler từng tốt nghiệp ngành kinh doanh tại Đại học Texas. Ông cũng đã nhận bằng tiến sĩ luật tại Đại học New York và từng làm trong Tổ chức Hòa bình Mỹ ở miền bắc Peru.
Ông đã tư vấn cho hơn 100 doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa ở các thị trường mới nổi.
Khoảng 18 năm về trước, Spindler đang làm việc tại Trung tâm Thương mại Thế giới thì hai máy bay đâm vào các tòa tháp, đại diện của I-DEV cho biết. Tuy nhiên, lần đó ông đã may mắn thoát chết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU