Tin mới

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev thăm một đảo thuộc Nam Kuril/Vùng lãnh thổ phương bắc hồi tháng 11.2010 /// AFP

Nga lắp đặt radar trên đảo tranh chấp với Nhật?

0
Truyền thông Nga đưa tin quân đội nước này đã thiết lập các trạm radar trên nhiều đảo trong đó có nhóm đảo Nam Kuril/Vùng lãnh thổ phương bắc mà Nhật cũng tuyên bố có chủ quyền.
Hải quân Mỹ cân nhắc hành động sau khi Nga tịch thu hai tàu Ukraine này  /// Chụp màn hình Tass

Mỹ sắp đưa tàu chiến đến Biển Đen

0
Mỹ bắt đầu triển khai các bước chuẩn bị cần thiết để đưa một tàu chiến đến Biển Đen trong bối cảnh căng thẳng Nga và Ukraine leo thang sau vụ đụng độ ở eo biển Kerch.
Một khu trục hạm tàng hình mới xuất xưởng của Iran /// Reuters

Iran dọa phong tỏa eo biển Hormuz

0
Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã dọa sẽ chặn đường xuất khẩu dầu mỏ của các nước trong khu vực nếu Washington cấm vận nhằm vào ngành dầu khí của Tehran.
Tàu đổ bộ tấn công lớp Ivan Gren đầu tiên được đưa vào biên chế cho hải quân Nga hồi tháng 6.2018 /// Chụp màn hình TASS

Nga sẽ đóng thêm 3 tàu đổ bộ tấn công cỡ lớn

0

Tổng giám đốc Công ty đóng tàu hợp nhất (USC) của Nga Alexei Rakhmanov cho hay sẽ đóng thêm 2-3 tàu đổ bộ tấn công cỡ lớn lớp Ivan Gren, hay còn được gọi là dự án 11711, cho hải quân Nga.

Hình ảnh vệ tinh tại căn cứ không quân Dzhankoy của Nga ở Crimea /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Nga đưa hệ thống tên lửa S-400 đến Crimea?

0

Hạ tầng để triển khai hệ thống tên lửa phòng không S-400 đã được chuẩn bị trước khi xảy ra va chạm trên biển giữa Ukraine và Nga dẫn đến căng thẳng leo thang.

Binh sĩ Triều Tiên quan sát về phía Hàn Quốc tại một chốt canh gác gần Bàn Môn Điếm thuộc khu phi quân sự liên Triều /// Reuters

Một lính Triều Tiên đào tẩu sang Hàn Quốc

0

Quân đội Hàn Quốc nói một binh sĩ CHDCND Triều Tiên vừa đào tẩu sang miền Nam hôm nay 1.12 nhưng quân đội Triều Tiên không có động thái bất thường ở khu vực biên giới.

Tàu ngầm lớp Ghadir vừa đưa vào biên chế tại cảng Bandar Abbas của Iran /// Ảnh chụp màn hình AirforceTimes

Hải quân Iran biên chế thêm 2 tàu ngầm mới

0

Đài truyền hình quốc gia Iran cho hay hải quân nước này vừa đưa vào biên chế 2 tàu ngầm mới được thiết kế để hoạt động ở vùng nước nông như vùng Vịnh.