Tin mới

Lính Mỹ đồn trú tại Đức
 /// Ảnh: Reuters

Mỹ muốn đồng minh trả 150% phí đồn trú

2
Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang chuẩn bị đưa ra yêu cầu các đồng minh phải chi trả toàn bộ chi phí đồn trú của lính Mỹ, cộng thêm 50% “phí đặc quyền” được chọn là nước tiếp nhận lực lượng nước này.
Rộ tin Ấn Độ thuê thêm tàu ngầm Nga

Rộ tin Ấn Độ thuê thêm tàu ngầm Nga

0
PTI hôm qua dẫn một số nguồn thạo tin tiết lộ Ấn Độ vừa ký hợp đồng thuê tàu ngầm tấn công chạy bằng năng lượng hạt nhân lớp Akula của Nga với thời hạn 10 năm. 
Chiến đấu cơ MiG-21 của Ấn Độ /// Reuters

MiG-21 Ấn Độ lại rơi gần biên giới giáp Pakistan

0

Không quân Ấn Độ vừa xác nhận một chiếc chiến đấu cơ MiG-21 của lực lượng này rơi bên ngoài thành phố Bikaner, cách biên giới giáp với Pakistan khoảng 100 km, vào chiều 8.3 trong một “hoạt động thông thường”.

Nga được cho là sẽ bắt đầu giao S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ từ tháng 10.2019  /// Reuters

Thổ Nhĩ Kỳ quyết mua S-400 Nga, quan tâm cả S-500

0

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan vừa tuyên bố nước này sẽ không rút lại thỏa thuận mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ Nga và thậm chí Ankara có thể xem xét mua hệ thống S-500.

Tàu ngầm INS Kalvari lớp Scorpene của Ấn Độ chạy thử vào tháng 12.2017 /// Hải quân Ấn Độ

Thực hư vụ Pakistan ngăn chặn tàu ngầm Ấn Độ

0
Pakistan ngày 5.3 thông báo đã phát hiện và xua đuổi 1 tàu ngầm hiện đại của Ấn Độ xâm nhập vùng biển nước này. Ấn Độ lên tiếng bác bỏ và cho đó là thông tin tuyên truyền giả tạo.
Hình ảnh được cho là tàu ngầm Ấn Độ /// Chụp từ clip

Pakistan chặn tàu ngầm Ấn Độ

0

Hải quân Pakistan hôm 5.3 công bố đoạn clip mà nước này cho là quay cảnh một tàu ngầm Ấn Độ đang cố tình xâm nhập vùng biển nước này cách đó 2 ngày, nhưng đã bị đẩy lui.

THAAD được đưa lên máy bay  /// Twitter / US_EUCOM

Mỹ lần đầu tiên đưa hệ thống tên lửa THAAD đến Israel

0

Quân đội Mỹ đã đưa hệ thống phòng không THAAD đến Israel vào đầu tháng 3, trên danh nghĩa là tham gia cuộc tập trận chung và nhằm chứng tỏ cam kết của chính quyền Washington đối với an ninh của đồng minh tại Trung Đông.

Hệ thống AEGIS Ashore của Mỹ /// Quân đội Mỹ

Nga chính thức ngừng hiệp ước hạt nhân với Mỹ

0

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh ngừng thi hành Hiệp ước các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) với Mỹ sau khi người đồng cấp Donald Trump có động thái tương tự hồi đầu tháng.