Kẻ lao xe vào học sinh Trung Quốc là con bí thư thôn

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tài xế tông xe vào nhóm học sinh tiểu học đang băng qua đường ở Trung Quốc hôm 22.11 được cho là con trai một bí thư thôn và đang buồn chán chuyện hôn nhân.
Nghi phạm Hàn Kế Hoa (mặc áo khoác) bị bắt giữ  /// Chụp màn hình Thatsmags Nghi phạm Hàn Kế Hoa (mặc áo khoác) bị bắt giữ - Chụp màn hình Thatsmags
Nghi phạm Hàn Kế Hoa (mặc áo khoác) bị bắt giữ
Chụp màn hình Thatsmags
Tờ South China Morning Post ngày 23.11 đưa tin người này được xác định tên là Hàn Kế Hoa.
Cảnh sát huyện Kiến Xương thuộc thành phố Hồ Lô Đảo, tỉnh Liêu Ninh đã bắt giữ Hàn sau khi anh ta điều khiển chiếc xe thể thao Audi chạy ngược chiều lao vào nhóm học sinh khoảng 30 em ngay trước cổng trường tiểu học Số Hai, khiến 5 em tử vong và 18 em bị thương.
Hàn khai đang buồn chán vì chuyện hôn nhân gặp trục trặc nên dẫn tới những “suy nghĩ tiêu cực”, muốn lao xe vào đối tượng nào đó, theo thông báo của Phòng Tuyên truyền huyện Kiến Xương. Thông báo này cho hay Hàn Kế Hoa cũng đang thất nghiệp.
Theo Tân Hoa xã, cảnh sát đã loại trừ khả năng Hàn Kế Hoa sử dụng ma túy hoặc rượu bia.
Còn tờ Thời báo Bắc Kinh đưa tin Hàn là con trai của một bí thư thôn thuộc huyện Kiến Xương song không tiết lộ thêm thông tin. Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Như-Ý

Như-Ý

Bí thư xã mà có tiền mua xe thể thao cho con du hí....Trước đó gia đình nầy đã có những biểu hiện tham nhũng, xa xỉ, hống hách trong cuộc sóng. Đây là kết quả của sự tha hoá xã hội từ cấp thấp....

Tạ ơn Trời Đất đã mang hương linh các bé về cõi thượng thiện. Thành thật chia buồn cùng tang quyến.. Cám ơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU