Giết chồng, 'biến hóa' tình nhân để qua mắt nhà chồng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ nữ Ấn Độ đã bị bắt giữ để điều tra vì bị nghi ngờ giết chồng và dùng a xít làm biến dạng gương mặt tình nhân để gã này có thể đóng thế vai chồng mình.
Swathi và chồng Sudhakar thời còn mặn nồng  /// Chụp từ màn hình BBC Swathi và chồng Sudhakar thời còn mặn nồng - Chụp từ màn hình BBC
Swathi và chồng Sudhakar thời còn mặn nồng
Chụp từ màn hình BBC
Theo tờ The Indian Express dẫn lời cảnh sát sở tại ngày 14.12, Swati Reddy, sống ở thị trấn Nagarkurnool (bang Telangana, Ấn Độ), vốn là y tá, đã đánh thuốc mê chồng là Sudhakar Reddy.
Sau đó Swati cùng người tình Rajesh Ajjakolu dùng thanh sắt đánh chồng cho đến chết. Chưa hết, Swati còn làm biến dạng khuôn mặt nạn nhân để khỏi bị nhận dạng, sau đó đem vứt thi thể đã bị đốt một phần vào trong rừng.
Với mưu đồ có thể sống yên ổn bên người tình, Swati đã tạt a xít lên mặt Rajesh nhằm qua mặt nhà chồng rằng con trai của họ vừa hứng trọn một vụ tấn công a xít nên bị biến đổi khuôn mặt.
Tin lời con dâu 34 tuổi, gia đình anh Sudhakar đã trả tiền viện phí cho Rajesh phẫu thuật thẩm mỹ.
Giết chồng, 'biến hóa' tình nhân để qua mắt nhà chồng - ảnh 1
Gã tình nhân Rajesh sau khi được điều trị
Chụp màn hình The Indian Express
Tuy nhiên, kế hoạch của Swati về sau bị bại lộ khi người em trai của chồng cô nghi ngờ về vụ việc và trình báo cảnh sát để tiến hành kiểm tra vân tay của gã tình nhân. Cuối cùng, Swati buộc phải nhận tội giết chồng.
Theo lời cảnh sát, nguyên nhân dẫn đến hành động của Swati là cô này có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc và bị chồng bắt quả tang mình có nhân tình.
Giết chồng, 'biến hóa' tình nhân để qua mắt nhà chồng - ảnh 2

tin liên quan

Đánh chồng ngoại tình ở độ cao 10.000 m

Một phụ nữ trong cơn giận dữ đã buộc máy bay phải đáp khẩn cấp sau khi phát hiện người chồng ngoại tình trong lúc cả gia đình đang ở độ cao 10.000 m.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ĐINH THỊ HUÊ

ĐINH THỊ HUÊ

Đàn bà dễ có mấy tay Đời xưa mấy mật Đời này mấy gan Cụ Nguyễn Du thật là tinh tường

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU