thảo vy

Nhiều nhà đầu tư bất ngờ với cổ tức của cổ phiếu giá bèo /// Ảnh: Đ.N.T

Cổ phiếu giá bèo trả cổ tức khủng

0
Một số doanh nghiệp niêm yết đã quyết định chia gần hết lợi nhuận làm ra trong năm cho cổ đông thông qua mức cổ tức “khủng”, dù giá cổ phiếu đang ở mức bèo bọt.
Ảnh: Minh họa

Bỗng nhiên cõng nợ ngân hàng

5
Không ít người đứng ra vay tiền giùm bạn bè, người thân hoặc bảo lãnh vay tiền... bỗng nhiên đến một ngày bị ngân hàng ráo riết đòi nợ.
Office-tel: Xu hướng đầu tư thời hội nhập

Office-tel: Xu hướng đầu tư thời hội nhập

0
Thị trường bất động sản (BĐS) ghi nhận nhiều dự án đồng loạt ưu đãi lớn dòng sản phẩm '2 trong 1' - Office-tel, tạo nên xu hướng đầu tư mới trong phân khúc văn phòng.
The Sun Avenue nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, Q.2, ngay bán đảo Thủ Thiêm /// Ảnh: Novaland cung cấp

Ở thử căn hộ cao cấp 2 năm

0
Chương trình ưu đãi mới từ căn hộ The Sun Avenue (Q.2) được đánh giá là rất hấp dẫn và thiết thực do đáp ứng đúng nhu cầu của khách mua căn hộ: được chứng thực chất lượng sống tương tự nơi mình ở trong tương lai.
Liên kết Việt đã lừa hơn 60.000 người với số tiền hơn 1.900 tỉ đồng - Ảnh: T.N

Nhận biết doanh nghiệp đa cấp lừa đảo

0
Kinh doanh đa cấp là loại hình hợp pháp ở VN. Thế nhưng, thời gian gần đây dư luận bức xúc việc nhiều doanh nghiệp kinh doanh kiểu đa cấp bất chính, lừa đảo. Nhận biết chân tướng các doanh nghiệp này sẽ giúp người muốn tham gia loại hình đa cấp không vướng tình cảnh 'tiền mất tật mang'.
Ảnh: Shutterstock

'Chơi' ví điện tử, nhớ xem kỹ… phí

0
Để phòng tránh những rủi ro như bị mất cắp, đánh cắp thông tin khi sử dụng thẻ tín dụng dẫn đến chủ thẻ có thể bị mất nhiều tiền, không ít người sử dụng ví điện tử để thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, dùng dịch vụ này cần lưu ý các loại phí.
Thẻ tín dụng mang đến sự tiện lợi nhưng cần bảo mật cao	- Ảnh: Diệp Đức Minh

Bỗng dưng mất tiền trong thẻ

7
Nhiều người phản ánh họ bỗng dưng bị trừ tiền trong thẻ tín dụng dù không sử dụng hay mua sắm gì. Thực hư chuyện này ra sao?