thả rông

Đội săn bắt chó thả rông ở TP.HCM và chuyện thiêu hủy chó vô chủ

Đội săn bắt chó thả rông ở TP.HCM và chuyện thiêu hủy chó vô chủ

0
Trong hoạt động phòng chống bệnh dại, hạn chế tai nạn giao thông và giữ gìn vệ sinh môi trường do chó gây ra, Chi cục Thú y TP.HCM đã triển khai một lực lượng phối hợp với cơ quan chức năng chuyên đi bắt chó chạy rông trên nhiều tuyến đường tại 24 quận huyện.
Chó không rọ mõm vô tư xuất hiện trên đường phố Sài Gòn	 ///  Ảnh: Ngọc Dương - Hà Mai

Hãi hùng chó cưng nơi công cộng

12
Những chú chó cưng giờ không chỉ còn là những vật nuôi được nâng niu trong nhà mà chủ nhân của chúng thường xuyên dẫn theo hoặc thả rông ra đường, đem đến nỗi hãi hùng cho người dân đô thị.
Trâu và đường cao tốc

Trâu và đường cao tốc

2
Ngày 20.9, một vụ tai nạn giao thông hy hữu đã xảy ra trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây làm chết tại chỗ hai con trâu được cho là 'đi lạc', một đoạn rào chắn của tuyến đường này bị hư hỏng, có lẽ do xe ô tô va vào.
‘Thả  rông’ giúp ngực săn chắc hơn?

‘Thả rông’ giúp ngực săn chắc hơn?

0

(Tin Nóng) Thả rông hay mặc áo ngực sẽ giúp ngực săn chắc hơn? Nếu bạn tin vào nghiên cứu khoa học mới nhất này thì hãy thả rông ngực khi có thể, theo Mirror ngày 6.3.

Ảnh chụp màn hình Metro

Được việc, mất việc đều vì quá 'nóng'

0
Nữ phát thanh viên truyền hình người Albania kiếm được việc làm nhờ 'thả rông' vòng 1 trên sóng đã bị sa thải sau khi ký hợp đồng chụp ảnh cho tạp chí khiêu dâm Playboy của Mỹ. 
'Ngán' với chó thả rông nơi công cộng

'Ngán' với chó thả rông nơi công cộng

6
Mặc dù đã có quy định cấm thả rông chó tại khu vực công cộng nhưng nhiều người vẫn vô tư đưa chó ra chốn đông người mà không hề rọ mõm và còn để chó phóng uế bừa bãi.