tep

Hành tỏi mọc mầm /// Shutterstock

Ăn hành tỏi mọc mầm có nguy hiểm không?

1
Hành và tỏi là hai nguyên liệu phổ biến nhất mà chúng ta sử dụng trong nhà bếp. Chúng mang lại hương vị mạnh mẽ, hăng và thơm cho bất kỳ món ăn nào chúng được thêm vào.
Mùi Hà Nội đến từ quán xá vỉa hè /// Ảnh Lưu Quang Phổ

'Mùi' Hà Nội

0
Có thể sau này tôi sẽ chẳng còn nhiều thời gian để chầm chậm hít hà từng thứ hương vị của Hà Nội nữa.
Hãy áp dụng những kỹ thuật chụp ảnh trên Galaxy S21 Ultra để ảnh tết thêm đẹp /// Ảnh: Samsung

Mẹo chụp ảnh tết đẹp với Galaxy S21 series

0
Nếu đang có trong tay một trong những chiếc điện thoại hàng đầu mới ra mắt của Samsung - Galaxy S21 series, bạn không nên bỏ qua các kỹ năng chụp ảnh sau để có các bức ảnh ngày xuân đẹp mắt hơn.
Làm cốm là một trong những nghề gắn với mùa thu Hà Nội	 /// Ảnh: Lưu Quang Phổ

Hà Nội mùa thu và nỗi nhớ

0
Mùa đẹp nhất trong năm đối với Hà Nội của tôi là mùa thu. Những bài hát, bài thơ về mùa thu Hà Nội luôn khiến những người xa quê hương như chúng tôi luôn nhớ da diết.
Lừa đảo hack tài khoản, chiếm đoạt tiền diễn ra nhiều những ngày cận tết /// ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH

Lừa đảo gia tăng những ngày sát tết

0
Những ngày cận Tết Tân Sửu, các ngân hàng, cơ quan công an, quản lý thị trường đã liên tục lật tẩy những vụ lấy cắp tài khoản ngân hàng, thực phẩm hôi thối và cảnh báo người dân cần nâng cao cảnh giác.
Tép đồng xào dưa cải	 /// ẢNH: TRANG THY

Ngày mưa thèm tép đồng xào dưa cải

2
Vùng đất phía nam Quảng Ngãi nằm bên biển rộng, lắm sông dài cùng nhiều đầm nước nên cá tôm dồi dào. Người dân nơi đây dùng nhiều phương thức đánh bắt: giăng lưới, đứng nhá, thả câu, be bờ tát cạn...
WorkLab là điểm đến về những đổi mới và tương lai của công việc, cũng như tầm ảnh hưởng đến sản phẩm của hãng /// Ảnh Microsoft

Microsoft ra mắt ấn phẩm kỹ thuật số WorkLab

0
Microsoft vừa tung ra ấn phẩm kỹ thuật số mới có tên gọi WorkLab nhằm mục tiêu làm nổi bật các nghiên cứu, những thông tin khoa học và các câu chuyện xung quanh tương lai của công việc.