tàu vận tải

Tàu 903 neo trên sông Soài Rạp /// Ảnh: Mai Thanh Hải

Hào hùng 'cụ tàu' bánh lái gỗ

1
Các đoàn khách quý thường được đưa xuống thăm các tàu tên lửa hiện đại. Còn những con tàu làm nên lịch sử qua bao thăng trầm sóng gió như tàu 903, hãn hữu lắm mới có người biết mà xuống thăm...
Tàu LA 03266 đang bị tạm giữ tại Đồn biên phòng Quỳnh Phương

Bắt giữ tàu đổ bùn thải ra biển

0
Cơ quan chức năng Nghệ An đang điều tra, xác minh một tàu chở bùn từ cảng Nghi Sơn (Thanh Hóa) ra đổ tại vùng biển huyện Quỳnh Lập (Nghệ An) bị lực lượng biên phòng phát hiện, bắt giữ vào đêm 8.9.
Cứu 7 thuyền viên tàu vận tải hỏng máy

Cứu 7 thuyền viên tàu vận tải hỏng máy

0
* 1 người mất tích Đến 20 giờ ngày 6.11, các lực lượng của Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Trị đã cứu được 7/8 người trên một tàu vận tải gặp nạn trên biển.
Tạm giữ tàu chở 4.500 tấn quặng sắt ở cảng Vũng Áng

Tạm giữ tàu chở 4.500 tấn quặng sắt ở cảng Vũng Áng

0
(TNO) Ông Võ Kim Cự, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng tỉnh này khẩn trương ngăn chặn, không cho chiếc tàu vận chuyển 4.500 tấn quặng sắt có nguồn gốc từ Công ty TNHH MTV Sắt Vũ Quang (trụ sở đóng tại H.Vũ Quang) rời khỏi cảng Vũng Áng để làm rõ những vi phạm liên quan đến lệnh cấm xuất bán quặng thô ra khỏi địa bàn.
Truy tìm tung tích tàu hàng đâm chìm tàu vận tải

Truy tìm tung tích tàu hàng đâm chìm tàu vận tải

0
Chiều 9.5, Cảng vụ Hàng hải Quảng Ngãi gửi thông báo đến các cảng vụ hàng hải trong nước xác minh và truy tìm tung tích một tàu hàng đã tông chìm tàu vận tải trên vùng biển Quảng Ngãi rồi bỏ chạy.