Tăng cường sức đề kháng

Ở nhà làm gì, dành nhiều thời gian để thư giãn

Thời gian này ở nhà làm gì cho khỏi chán?

1
Khi tình trạng dịch Covid-19 đang xuất hiện trở lại, đừng lơ là chủ quan. Thời điểm này hạn chế đi du lịch hoặc đến nơi đông người. Nếu không cần thiết ra ngoài, hãy ở nhà để bảo vệ mình và những người xung quanh.
 /// Thái Trọng

The mát ngày đầu hè với thịt heo xào húng bạc hà

0
Bước sang những ngày đầu hè, các bà nội trợ nếu còn loay hoay tìm kiếm những món ăn vừa thanh mát lại có thể đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cả gia đình thì thịt lợn xào húng bạc hà là một gợi ý không thể nào bỏ qua. 
 /// Ảnh: Thái Trọng

Hướng dẫn làm món ngon tăng sức đề kháng mùa dịch Covid-19 - Bò xào ngũ sắc

0
Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các cửa hàng ăn uống đều phải đóng cửa ngừng kinh doanh để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh đã tạo ra nhiều bất tiện cho người dân. Series hướng dẫn nấu ăn mùa dịch của Báo Thanh Niên phần nào giúp quý vị có thêm nhiều lựa chọn cho việc nấu ăn mùa dịch tại nhà.
Bà Norita Nakamura, chuyên gia ẩm thực Nhật Bản (bên trái) thích thú với sản phẩm Ranee chiết xuất 100% từ mỡ cá  /// Thanh Hoài

Mỡ cá hóa giọt vàng

0
Làm nên hương vị tuyệt hảo của dầu ăn cao cấp Ranee là hàm lượng chất xám nguồn nhân lực của một tập đoàn có tiềm lực kinh tế hùng mạnh.

Tin đọc nhiều