Thoa dầu dừa vào rốn mang lại nhiều lợi ích không ngờ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dầu dừa là một loại dầu ăn được chế biến từ cơm dừa. Nó chứa lượng chất béo bão hòa cao, có giá trị dinh dưỡng và khả năng chữa bệnh…
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock - Ảnh minh họa: Shutterstock
Ảnh minh họa: Shutterstock
Do hàm lượng chất béo bão hòa cao, nó cũng được sử dụng trong nhiều biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh. Trong y học Ấn Độ, thoa dầu dừa vào rốn có thể mang lại cho bạn một số lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Người Ấn Độ tin rằng nó có thể giúp các cơ quan nội tạng lành mạnh và ngăn ngừa đầy hơi.
Dưới đây là một số lợi ích của việc thoa dầu dừa vào rốn, theo boldsky.
Cải thiện khả năng sinh sản
Từ lâu người Ấn Độ tin rằng việc thoa dầu dừa vào rốn có thể giúp tăng tỷ lệ sinh sản thành công nhờ vào chất béo chuỗi trung tính của dầu dừa.
Điều trị cảm lạnh
Dầu dừa thường được sử dụng để tăng cường thể chất của vận động viên, đặc biệt là tăng năng lượng và sức bền. Nó cũng giúp ngăn ngừa bệnh tật như cảm lạnh.
Giảm đau dạ dày và đau kinh nguyệt
Thoa dầu dừa ở rốn có thể giúp giảm bớt chứng chuột rút vì nó giúp giảm đau bụng do tính chất chống oxy hóa của dầu dừa.
Tốt cho thị lực
Một trong những lợi ích của việc thoa dầu dừa ở rốn là nó tốt cho thị lực tốt hơn.
Làm thế nào để sử dụng dầu dừa ở rốn? Đổ dầu dừa lên rốn và xoa xung quanh rốn trong 15 phút. Tại sao lại có lợi? Rốn là nơi duy nhất để trẻ nhận dinh dưỡng từ dây rốn. Có hơn ngàn dây thần kinh nối với khu vực rốn. Đây là lý do tại sao việc sử dụng dầu ở đây rất có lợi cho nội tạng.
Thoa dầu dừa vào rốn mang lại nhiều lợi ích không ngờ - ảnh 2

tin liên quan

Đừng đề cao dầu dừa!
Trước xu hướng đổ xô sử dụng dầu dừa vì sức khỏe, Viện Tim Mỹ vừa đưa ra cảnh báo về loại dầu này, khẳng định dầu dừa làm tăng cholesterol xấu (LDL) vốn là một trong những nguyên nhân của các bệnh về tim mạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU