Hành trình 8 năm để trở thành người cha... đơn thân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cuối cùng người đàn ông 33 tuổi (ở Alberta, Canada) đã trở thành người cha đơn thân sau khi trải qua “một hành trình 8 năm” bao gồm 6 lần nhờ người mang thai hộ.
Nathan Chan trở thành người cha đơn thân sau khi nhờ 6 phụ nữ mang thai hộ /// Ảnh chụp màn hình The Star Calgary Nathan Chan trở thành người cha đơn thân sau khi nhờ 6 phụ nữ mang thai hộ - Ảnh chụp màn hình The Star Calgary
Nathan Chan trở thành người cha đơn thân sau khi nhờ 6 phụ nữ mang thai hộ
Ảnh chụp màn hình The Star Calgary
Nathan Chan cảm thấy rất hạnh phúc khi con gái bé nhỏ của anh đã chào đời vào tháng 5.2018.
Hành trình để trở thành cha của Chan thật sự gian nan, nhưng theo anh, không gặp nhiều rắc rối lắm, theo Global News.
Khi anh 25 tuổi, anh đã đưa ra một quyết định khiến nhiều người bạn và gia đình anh bất ngờ: trở thành một người cha đơn thân.
Anh bắt đầu tìm hiểu xem anh ta nên làm gì. Sau khi nghiên cứu, anh biết anh có hai lựa chọn: một là nhận con nuôi, hai là nhờ người khác mang thai hộ. Cuối cùng, anh lựa chọn nhờ người khác mang thai hộ.
Anh tìm người hiến tặng trứng và nhờ người phụ nữ nào đó mang thai hộ. Tuy nhiên, anh không may mắn lắm. Những phụ nữ chấp nhận mang thai hộ cho anh đều bị sẩy thai hoặc mang thai chết lưu.
Chan ước tính anh đã chi 250.000 USD (tương đương 5,8 tỉ đồng) để có được một đứa con trong suốt thời gian này, theo Global News.
“Đó là một cuộc chiến thật sự khá dài. Tôi biết rõ bản thân mình không bao giờ từ bỏ”, Chan nói.
Cuối cùng, những kỳ vọng và nỗ lực của anh cũng đã được đền đáp. Vào tháng 5.2018, con gái bé bỏng đã được sinh ra đời tại Bệnh viện Grande Prairie nhờ vào người mang thai hộ thứ sáu.
“Tôi thật sự cám ơn những người phụ nữ đã giúp tôi”, Chan nói với Global News.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU