Cách bớt đau khuỷu tay

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ở một số người, cơn đau khuỷu tay ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống. Bạn có thể làm bớt chứng đau khuỷu tay hoặc cổ tay, cánh tay như sau:
Trà gừng /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch Trà gừng - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Trà gừng
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Chườm lạnh. Đặt túi nước đá lên chỗ đau ở khuỷu tay có tác dụng giảm đau và loại bỏ các cảm giác khó chịu. Đây là phương thuốc cổ xưa có thể được sử dụng nhiều lần trong ngày giúp giảm đau. Mỗi lần, bạn chỉ cần chườm trong khoảng 10 - 15 phút, theo trang tin Web MD dẫn nguồn từ tổ chức phi lợi nhuận Healthwise (Mỹ).
Xoa bóp bằng dầu thiên nhiên. Dùng dầu thiên nhiên như dầu hoa oải hương, dầu bạch diệp có tác dụng giảm đau khuỷu tay. Cách này cải thiện đáng kể sự lưu thông máu ở khu vực khuỷu tay và do đó, giúp giảm đau đớn.
Cách bớt đau khuỷu tay - ảnh 1

tin liên quan

Dùng thực phẩm sinh nhiệt để tiêu mỡ
Các báo cáo khoa học đã chứng minh một số thực phẩm không những có năng lực tiêu mỡ hoàn hảo mà còn giúp món ăn thêm ngon miệng nhờ vào vị cay, nồng đặc trưng của mỗi loại.
Tỏi với dầu mù tạt. Đối với giải pháp này, bạn sẽ phải trộn tỏi và dầu mù tạt. Sau đó, lấy một miếng bông hoặc miếng vải gạc nhúng trong hỗn hợp trên và áp lên khu vực bị đau. Làm điều này 2 - 3 lần trong ngày giúp đẩy lùi cơn đau.
Uống trà gừng. Làm một tách trà gừng tươi ở nhà và uống ít nhất 1 lần/ngày để giảm đau và viêm do chứng đau khuỷu tay gây ra. Đó là nhờ gừng có đặc tính kháng viêm.
Cách bớt đau khuỷu tay - ảnh 2

tin liên quan

Lợi ích của cần tây
Giảm cân, giảm huyết áp, cải thiện tiêu hóa... là những lợi ích ít người biết về cần tây, theo boldsky.
Cần tây. Đây là một nguồn dồi dào bromelain, chất kháng viêm giúp giảm đau khuỷu tay. Xay cần tây và hòa ít nước. Uống hỗn hợp này mỗi ngày giúp bớt đau.
Cải bắp. Đối với giải pháp này, bạn cần ngâm cải bắp trong nước, sau đó áp lên các khu vực bị đau. Dùng khăn hoặc vải sạch băng lại, cố giữ lá cải bắp còn nguyên vẹn. Nếu có thể, đắp lá cải bắp như vậy trong ít nhất 6 - 7 giờ để giảm đau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU