sông hàn

Lực lượng liên ngành trong một chuyến kiểm tra hoạt động lặn bắt chip chip /// NGUYỄN TÚ

Dè dặt mưu sinh dưới sông Hàn

1
Sau nhiều năm vắng bóng, chip chip (nhuyễn thể 2 mảnh giống nghêu) lại xuất hiện ở sông Hàn khiến nhiều ngư dân lặn bắt. Vấn đề đặt ra là đẩy đuổi để đảm bảo lưu thông đường thủy, hay khoanh vùng tạo sinh kế cho ngư dân?
Chíp chíp “tái xuất” sông Hàn, ngư dân bất chấp nguy hiểm lặn bắt

Chíp chíp “tái xuất” sông Hàn, ngư dân bất chấp nguy hiểm lặn bắt

0
Chíp chíp xuất hiện trở lại kéo theo nhiều thợ lặn tìm đến sông Hàn để đánh bắt. Và dù đây là khu vực bị cấm đánh bắt và thực tế cũng đã có những trường hợp thợ lặn chết  ở đây nhưng vì miếng cơm manh áo mà nhiều ngư dân vẫn bất chấp cho ghe ra khai thác chíp chíp.
Cận cảnh bến du thuyền của Vũ “nhôm” bị Đà Nẵng xem xét thu hồi

Cận cảnh bến du thuyền của Vũ “nhôm” bị Đà Nẵng xem xét thu hồi

0
Đây là tòa nhà thuộc dự án bến du thuyền tại khu vực phía nam cảng sông Hàn, thành phố Đà Nẵng. Tòa nhà nằm chắn lối vào di tích lịch sử quốc gia đặc biệt thành Điện Hải. Thông tin này vừa được Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng cho biết vào ngày 15.6.2018. 
Màn trình diễn pháo hoa của đội VN  /// Nguyễn Tú

Huyền thoại những cây cầu tỏa sáng sông Hàn

0
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2018) khai mạc tối qua 30.4 với phần mở màn của đội chủ nhà VN cùng đối thủ Ba Lan đã khiến thành phố sông Hàn bừng sáng, thăng hoa cùng chủ đề Tình yêu.
Sông Hàn /// Ảnh: Lê Phước Chín

Sống ở 'thành phố đáng sống'

4
TP.Đà Nẵng được du khách biết đến gắn liền với danh xưng là “thành phố đáng sống”, nhưng thời gian vừa qua dư luận lại đặt ra câu hỏi: Đà Nẵng có còn... đáng sống?

Tin đọc nhiều