Sinh viên thể hiện khả năng nấu mì tại Ngày hội “Sinh viên sống khỏe sống chất”

Sinh viên thể hiện khả năng nấu mì tại Ngày hội “Sinh viên sống khỏe sống chất”

20/10/2023 07:00 GMT+7

Ngày hội "Sinh viên sống khỏe sống chất" nằm trong chuỗi chương trình "Cùng sinh viên mở cửa vào đời" do Báo Thanh Niên phối hợp với Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG TP.HCM cùng Công ty CP Acecook Việt Nam tổ chức.

Ngày hội "Sinh viên sống khỏe sống chất" đã diễn ra tại Ký túc xá khu B – Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG TP.HCM, vào sáng 14.10.2023.

Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình "Cùng sinh viên mở cửa vào đời" do Báo Thanh Niên phối hợp với Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG TP.HCM cùng Công ty CP Acecook Việt Nam tổ chức.

Tham dự sự kiện có PGS.TS Vũ Hải Quân, Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM, nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng biên tập Báo Thanh Niên, Thạc sĩ Tăng Hữu Thủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM, cùng đại diện đơn vị tài trợ Công ty CP Acecook Việt Nam và các khách mời chương trình.

Sinh viên thể hiện khả năng nấu mì tại Ngày hội “Sinh viên sống khỏe sống chất” - Ảnh 1.

Tại phần tọa đàm với chủ đề "Dinh dưỡng và lối sống tích cực của sinh viên", bác sĩ Trương Nhật Khuê Tường, Bệnh viện Đại học Y Dược, thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương và diễn viên Minh Dự đã cùng nhau chia sẻ những kiến thức thú vị, rèn luyện kỹ năng sống thông qua việc ăn uống mỗi ngày dành cho sinh viên.

Điểm nhấn của ngày hội là phần thi Rung chuông vàng và cuộc thi nấu ăn "Khúc biến tấu của mì" được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình.

Thông qua những trò chơi này, Ban tổ chức mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về dinh dưỡng và cách thức tạo một bữa ăn nhanh nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.