sân chơi âm nhạc

Hàng nghìn sinh viên Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội reo hò khi những thần tượng âm nhạc của họ xuất hiện với những bản “hit” đình đám	
 /// MOBIFONE

Hào hứng với Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone

0
Trong đêm đầu tiên của Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone, hàng nghìn sinh viên Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã reo hò khi những thần tượng âm nhạc của họ xuất hiện với những bản “hit” đình đám.
 
Vietnam Idol 2012 đến TP.HCM

Vietnam Idol 2012 đến TP.HCM

0
TP.HCM là điểm cuối cùng của Vietnam Idol 2012. Vòng thử giọng diễn ra trong ba ngày 21, 22, 23.7 tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Q.7, với hơn 9.000 thí sinh đăng ký dự thi. So với năm 2012, số thí sinh tại TP.HCM giảm hơn 5.000 người, có lẽ bởi cùng thời điểm này, còn có những sân chơi âm nhạc khác: The voice, Sao Mai - Điểm hẹn...
Sao Mai - Điểm hẹn ngày càng "thiếu lửa"

Sao Mai - Điểm hẹn ngày càng "thiếu lửa"

0
(TNO) Sau khi Vũ Hà Anh rút khỏi cuộc chơi, năm thí sinh còn lại tiếp tục tranh tài ở tuần thi thứ 7 tại Trung tâm TDTT Thừa Thiên-Huế (TP.Huế) vào tối 21.7.
Sao Mai - Điểm hẹn 2012: Vũ Hà Anh xin dừng cuộc chơi

Sao Mai - Điểm hẹn 2012: Vũ Hà Anh xin dừng cuộc chơi

0
(TNO) Sau đêm Gala trẻ trung, sôi động, 6 thí sinh còn lại của Sao Mai - Điểm hẹn 2012 đã có một đêm tranh tài thú vị (hát 1 ca khúc tiếng Anh và 1 ca khúc tiếng Việt) tại Trung tâm thể dục thể thao Thừa Thiên - Huế.
Tình bạn và niềm đam mê ca hát

Tình bạn và niềm đam mê ca hát

0
(TNO) Kết thúc đợt đăng ký dự thi Tiếng hát mãi xanh (THMX) 2012, 3.525 thí sinh đã đem đến cho sân chơi âm nhạc đặc biệt này nhiều câu chuyện ý nghĩa và thú vị, về tình bạn giữa những người có cùng đam mê ca hát.
83 tuổi vẫn thi hát

83 tuổi vẫn thi hát

0
(TNO) Ngày 2.2, theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi Tiếng hát mãi xanh (THMX) 2012, chỉ tính ngày đầu tiên, đã có gần 400 thí sinh trung niên, cao niên đã đăng ký dự thi trong đó không hiếm thí sinh đã ở tuổi “thất thập”.