robot thông minh

DeepMind đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo /// Ảnh DeepMind

Máy tính mới của DeepMind có khả năng tự học

0
DeepMind hiện đang được phát triển một công nghệ có thể tự tham khảo bộ nhớ riêng của mình, từ đó sử dụng kiến thức trong đó để trả lời các câu hỏi của người dùng.
Google luôn phải duy trì số lượng khủng các server ngốn điện /// Ảnh: CNET

Bí mật 'công nghệ DeepMind' của Google

0
Ứng dụng hiện nay của 'DeepMind' là thuật toán xử lý hiệu suất máy tính. Tuy nhiên trong tương lai, tầm cỡ của 'công nghệ DeepMind' phải là hệ thống trợ lý ảo có thể tự học hỏi, bao quát nhiều lĩnh vực, góc độ, khía cạnh của cuộc sống...
Ông Obama cũng là một tín đồ công nghệ

Tuyển tập đồ chơi công nghệ của Tổng thống Obama

0
Ngoài vai trò đứng đầu Nhà Trắng, ông Barack Obama còn là người rất yêu công nghệ. Do đó, không bất ngờ khi vị tổng thống này từng sở hữu trong tay những thiết bị công nghệ cao cấp và tiện dụng nhất hiện nay.
Huy, Tâm, Hưng (từ trái qua) và T-res Robot - Ảnh: Lê Thanh

Sáng chế thành công robot thông minh

4
Nhận dạng được giọng nói và làm theo yêu cầu của chủ nhân, cảnh báo chống trộm - chống cháy, vệ sinh nhà cửa, hỗ trợ việc học tập của học sinh...
RoBoHon có thể tự di chuyển và chơi với con trẻ - Ảnh chụp từ YouTube

Smartphone robot độc đáo

0
(TNO) Nhà sản xuất Sharp (Nhật Bản) vừa công bố một dòng smartphone có thiết kế cực kỳ độc đáo, với hình dáng bên ngoài giống như một con robot thu nhỏ.
Khai mạc cuộc thi Robocon 2015 khu vực phía Nam

Khai mạc cuộc thi Robocon 2015 khu vực phía Nam

0
(TNO) Sáng 11.4, lễ khai mạc vòng loại cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2015 (Robocon 2015) khu vực miền Nam đã khai mạc tại nhà thi đấu Rạch Miễu, quận Phú Nhuận (TP.HCM) với chủ đề Robot đánh cầu lông đôi.
Robot trợ lý bán hàng

Robot trợ lý bán hàng

0
(TNO) Trong tương lai gần, khách đến mua hàng tại siêu thị sẽ được chào đón bằng những người máy (robot) không chỉ biết trò chuyện mà còn có khả năng trợ giúp người mua sắm.
Robot cá giặt áo quần

Robot cá giặt áo quần

0
Máy giặt đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Nay, các nhà thiết kế người Hàn Quốc lại có một cách giặt quần áo sáng tạo hơn. Đó cũng là máy giặt nhưng sẽ có các con cá robot bơi đến bên áo quần, xác định từng loại bụi bẩn và hút chúng theo cách khác nhau.
Robot thử nghiệm trang phục phòng vệ

Robot thử nghiệm trang phục phòng vệ

0
Bộ Quốc phòng Anh vừa chiêu mộ một chiến binh mới trị giá 1,8 triệu USD với tên gọi Porton Man. Đó là một robot được thiết kế để giúp quân đội nước này thử nghiệm khả năng phòng thủ trước các loại vũ khí hóa học và sinh học (NBC).