quảng ngãi

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân vùng lũ bão Quảng Ngãi

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân vùng lũ bão Quảng Ngãi

0
Báo Thanh Niên phối hợp cùng Bệnh viện An Sinh (TP.HCM), đoàn công tác Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) do Thiếu tướng, PGS-TS-BS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện 175, làm trưởng đoàn, đã đến khám bệnh, cấp thuốc, tư vấn sức khỏe cho hơn 600 người dân xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Căn nhà của anh Phạm Thanh Long (ở xã Tịnh Giang, H.Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) bị bão đánh sập thành đống gạch vụn /// ẢNH: PHẠM ANH

Cơ hàn sau bão

0
Sau bão số 9, ở Quảng Ngãi và Bình Định có hàng trăm ngôi nhà bị sập hoàn toàn. Hầu hết trong số này đều là người nghèo, nên họ gần như bất lực trong việc dựng lại nơi trú ngụ.
Quảng Ngãi tuyển dụng hơn 2.600 biên chế

Quảng Ngãi tuyển dụng hơn 2.600 biên chế

0
Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã trình Chủ tịch UBND tỉnh này để ban hành kế hoạch tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh năm 2020.
Té nước theo... bão

Té nước theo... bão

0
Quảng Ngãi là tỉnh bị thiệt hại nặng nhất trong bão số 9. Những ngày sau bão, trong lúc nhiều mặt hàng thiết yếu như lương thực, thực phẩm hầu như không tăng giá bao nhiêu thì vật liệu xây dựng, nhất là ngói và tôn lại tăng một cách bất thường khiến nhiều gia đình vốn dĩ thiệt hại nặng do bão giờ lại càng khốn khó thêm.
Bà Hồ Thị Kim Liên tìm lư hương của chồng… và mệt mỏi ngồi giữa căn nhà đổ nát  /// ẢNH: L.PHẠM

Gian truân dựng lại nhà sau bão

0
Cả đời vất vả lao động mới xây được căn nhà làm nơi trú ngụ, vậy mà bão qua, nhà cửa, tài sản bay theo gió. Những phận nghèo không nhà cửa cứ chập chờn phải đi ngủ nhờ nhà hàng xóm...
Hiện trường vụ sập nhà xưởng /// T.PHAN

Sập nhà xưởng, 3 công nhân thiệt mạng

0
Ngày 1.11, đại diện Công ty CP thép Hòa Phát Dung Quất (Quảng Ngãi) cho biết vụ tai nạn sập nhà xưởng của công ty đã làm 3 người tử vong và 2 người bị thương nặng.

Tin đọc nhiều