phượt

Đêm yên bình đáng nhớ trên nhà thuyền ở Srinagar

Đêm yên bình đáng nhớ trên nhà thuyền ở Srinagar

0
(iHay) Sở dĩ nơi đây được mệnh danh là Venice của phương Đông là bởi những chiếc thuyền đầy màu sắc trên mặt hồ Dal thơ mộng chuyên chở khách du lịch đến những căn nhà thuyền nổi tiếng và độc đáo của Srinagar.
Cẩm nang khám phá phố cổ Lima ở Peru

Cẩm nang khám phá phố cổ Lima ở Peru

0
(iHay) Từng là thuộc địa của Tây Ban Nha hơn 300 năm, Lima – Thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của Peru có rất nhiều điều để khám phá.
Vi vu qua đèo Violăk

Vi vu qua đèo Violăk

0
(iHay) Đèo Violăk! Cái tên này cứ… nhấp nha nhấp nháy trong ước muốn phượt của mình.
Kinh nghiệm đi phượt bằng xe máy

Kinh nghiệm đi phượt bằng xe máy

0
Trong các dịp nghỉ lễ dài ngày, nhiều bạn trẻ có xu hướng cùng nhau đi chơi xa bằng xe máy (phượt) nên những kinh nghiệm, lưu ý dưới đây sẽ cần thiết cho chuyến đi an toàn, vui vẻ.
Trong dịp nghỉ lễ 30.4-1.5 kéo dài tới 4 ngày, nhiều bạn trẻ có xu hướng cùng nhau di chơi xa bằng xe máy (phượt) nên những kinh nghiệm, chú ý dưới đây có thể là sẽ cần thiết cho một chuyến đi an toàn, vui vẻ.
Mộc Châu vốn được mệnh danh là thiên đường du lịch của dân phượt /// Ảnh: Linh San

Bốn thú vui không thể bỏ qua khi đến Mộc Châu mùa hè

3
Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 200km, Mộc Châu (Sơn La) là một điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ lễ 30.4 - 1.5 sắp tới đây. Và đến Mộc Châu vào đầu hè, có 4 thú vui mà bạn không thể bỏ lỡ.
 
Nguồn: hachi8

50 lều nghỉ miễn phí cho dân phượt Lai Châu

0
Đây là ưu đãi dành cho các nhóm du khách từ 4 - 6 người tới “phượt” Lai Châu tham gia đêm hội lửa trại cao nguyên với chủ đề “Tôi yêu Tổ Quốc tôi”.
Đoàn kiểm tra làm việc với Ban chủ nhiệm HTX du thuyền hồ Tuyền Lâm

Kiểm tra hoạt động của 20 khu, điểm du lịch

0
Sáng 15.3, Thanh tra Sở VH-TT-DL Lâm Đồng phối hợp với Thanh tra Sở GTVT Lâm Đồng và cơ quan An ninh kinh tế (Công an Lâm Đồng), Phòng Quản lý du lịch (Sở VH-TT-DL) tiếp tục triển khai công tác kiểm tra các phương tiện, trang bị phục vụ khách tại 20 khu, điểm du lịch ở Lâm Đồng.
Không gian nên thơ của Là Nhà homestay - Ảnh do anh Đình Dzũ cung cấp

'Homestay' đẹp như tranh thu hút dân phượt

13
Đến với 'homestay' bạn không chỉ có một chỗ ngủ ấm cúng mà còn được tự do tổ chức tiệc tùng, dựng lều trại trong sân vườn hay đơn giản là có những tấm ảnh 'check-in' không đụng hàng.