phượt

Sử Ngọc Hạnh "phượt" cùng chồng tại Đà Lạt /// Ảnh NVCC

Tết… phượt

0

Đi chơi xa là lựa chọn cho kỳ nghỉ Tết Nguyên đán của một bộ phận người trẻ ngày nay. Họ thưởng thức tết theo cách riêng - một kỳ nghỉ dài ngày.

An Giang là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho người trẻ /// Ảnh: Tấn Hiệp

Những điểm đến hấp dẫn giới trẻ dịp Tết Dương lịch 2019

2
Tết Dương lịch 2019 là dịp để các bạn trẻ tổ chức du hí cùng bạn bè đến những nơi mà mình yêu thích. Đó có thể là khung cảnh hữu tình của rừng tràm Trà Sư, làng nổi Tân Lập, cánh đồng cừu Suối Nghệ, hay trải lòng bên những bãi biển rì rào tiếng sóng…
Từ đỉnh Poon Hill nhìn về dãy Annapurna hùng vĩ  
 /// PHƯƠNG THU THỦY

Ngắm bình minh trên đỉnh Poon Hill

0
Poon Hill là một trong những điểm tham quan phổ biến nhất của Nepal. Hầu hết những người đi trekking (đi bộ đường dài) đều đi từ làng Ghorepani vào sáng sớm để ngắm mặt trời mọc tại đỉnh Poon Hill.
Cảnh quan hùng vĩ tươi đẹp của đảo Cù Lao Xanh. Thiên nhiên sẽ tươi đẹp mãi nếu con người cùng chung tay gìn giữ /// Ảnh: Hà Phú

Du lịch thông thái

0
Kiểm tra “lý lịch” của những khách sạn, resort mình dự định ở; đi đâu cũng mang theo túi đựng rác..., nhiều bạn trẻ chọn đi du lịch không đơn thuần chỉ là thăm thú, nghỉ dưỡng.
Rác ngập tràn tại bến Bạch Đằng (TP.HCM) sau khi bắn pháo hoa /// Tú Sơn

Hành động không đẹp của giới trẻ trong kỳ nghỉ lễ

5
Kỳ nghỉ lễ 30.4 và 1.5 vừa qua kéo dài đến 4 ngày nên giới trẻ càng có dịp tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí. Tuy nhiên, những ngày qua cũng cho thấy những hình ảnh không đẹp  trong dịp nghỉ lễ.
Bạn trẻ leo núi Đá Chồng /// ẢNH: L.N

Phượt 'đánh đu' mạng sống

2
Những ngày gần đây, nhiều người đã lên tiếng phản đối vì những hành động mạo hiểm, coi thường mạng sống của một số bạn trẻ khi leo núi Đá Chồng.
Kỳ thú Ma Thiên Lãnh - Đà Lạt của Đông Nam Bộ

Kỳ thú Ma Thiên Lãnh - Đà Lạt của Đông Nam Bộ

0
Nói đến thung lũng Ma Thiên Lãnh ở Tây Ninh người ta nghĩ ngay đến một vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, trong lành, mát mẻ. Thế nên, người ta ví von Ma Thiên Lãnh là Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ.
 /// Jun Phạm

Một ngày 'thưởng thức' phố cổ ở Phuket

0
Nhâm nhi trà sữa và nghe jazz ở tiệm lề đường. Mua vải hoa batic. Thưởng thức ẩm thực truyền thống với giá chưa đến 3 USD và chiêm ngưỡng những tòa nhà cổ.