Phim viễn tưởng

Chris Pratt liên tục bị đe dọa bỏi những sinh vật khủng long mà anh từng hết lòng nuôi nấng /// Ảnh: Cắt từ clip

Chris Pratt suýt bỏ mạng trong 'Jurassic World: Falling Kingdom'

0
So với trailer 1 có phần nhẹ nhàng, đoạn phim quảng cáo tiếp theo của bom tấn Jurassic World: Falling Kingdom mang đến cho khán giả không khí nghẹt thở vì những pha hành động dữ dội, thoát chết trong gang tấc của dàn diễn viên.
Khung cảnh robot chiến đấu giữa những tòa nhà chọc trời rất quen thuộc trong các bộ phim viễn tưởng /// Ảnh: Cắt từ clip

Trailer 'Pacific Rim 2' gợi nhớ tới phim siêu nhân Gao

0
Những cảnh chiến đấu nảy lửa của các siêu robot cao lớn giữa khung cảnh những tòa nhà chọc trời khiến khán giả không khỏi liên tưởng tới sê ri phim siêu nhân Gao từng làm mê mệt tuổi thơ nhiều người.
Chris Pratt vuốt ve chú khủng long con trong 'Jurassic World: Fallen Kingdom'  /// Ảnh: Cắt từ clip

Hình ảnh đầu tiên của Chris Pratt trong ‘Jurassic World 2’

0
Trong khi chờ đợi bản trailer đầy đủ, khán giả được nhà biên kịch, đạo diễn Colin Trevorrow ‘chiêu đãi’ bằng một clip ngắn có sự xuất hiện của tài tử Chris Pratt trong ‘bom tấn’ Jurassice World: Fallen Kingdom.
Đạo diễn Justin Lin trên trường quay /// Ảnh: CGV cung cấp

'Star Trek Beyond' và những thay đổi đáng mong đợi

0
Tiếp theo hai phần phim trước, Star Trek Beyond mở ra một hành trình chiến đấu gay cấn và dai dẳng của phi hành đoàn tàu U.S.S Enterprise với nhiều điểm sáng mới hứa hẹn tạo nên kỳ tích.
'Pixels' lăm le soán ngôi phòng vé 'Người kiến'

'Pixels' lăm le soán ngôi phòng vé 'Người kiến'

0

(TNO) Với doanh thu 24 triệu USD trong tuần đầu công chiếu, bộ phim Pixels (tạm dịch Đại chiến Pixel) xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng các bộ phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ, chỉ sau Người kiến với 24,8 triệu USD.

Cộng đồng UFO vỡ mộng về Vùng 51

Cộng đồng UFO vỡ mộng về Vùng 51

0
Như Thanh Niên đã có bài viết, tài liệu mới được giải mật của CIA đã xác nhận sự tồn tại của Vùng 51 tại Nevada, nhưng không hề có dòng nào đề cập đến UFO hạ cánh xuống sa mạc như nhiều tin đồn trước đó.
Máy dịch 26 thứ tiếng

Máy dịch 26 thứ tiếng

0
Nhờ vào Microsoft, thiết bị dịch toàn cầu giống như trong loạt phim viễn tưởng nổi tiếng Star Trek đang dần trở thành hiện thực.