phim ảnh

Nghệ sĩ cần tiết chế xuất hiện

Nghệ sĩ cần tiết chế xuất hiện

0
Sự xuất hiện tràn lan từ phim ảnh, game show truyền hình đến chương trình trên YouTube và các sự kiện/dự án từ vai chính đến khách mời của không ít nghệ sĩ khiến họ… nhạt dần vì cạn “vốn”, phai “duyên” trong mắt khán giả.
Một cảnh hôn trong bộ phim đình đám "Chiếc lá cuốn bay" (2019). Nếu tác phẩm được quay giữa mùa dịch, diễn viên sẽ không được phép thực hiện những phân cảnh thân mật này /// ẢNH: ONE 31

Thái Lan cấm quay cảnh hôn ngừa Covid-19

0
Trang Thaiheadlines đưa tin Bộ Văn hóa Thái Lan đã đưa ra những yêu cầu khắt khe về việc sản xuất phim ảnh giữa mùa dịch Covid-19. Theo đó, các cảnh ôm hôn, tiếp xúc gần sẽ bị cấm thực hiện trong khoảng thời gian này.  
Nghị định 24/2020/NĐ-CP quy định hạn chế hình ảnh diễn viên uống rượu bia trong tác phẩm điện ảnh, sân khấu, truyền hình. Cảnh trong phim ‘Yêu đi, đừng sợ!’ /// Ảnh: ĐPCC

Bia rượu hết ‘cửa’ lên phim?

0
Khi nghị định hạn chế uống bia rượu trên phim ảnh, sân khấu chính thức có hiệu lực, nhiều người băn khoăn: liệu khi hạn chế hình ảnh bia rượu có thể diễn tả cảm xúc nội tâm nhân vật được không?
Phim Chị chị em em  /// Ảnh: ĐPCC

Mạng xã hội và thị trường phim ảnh

0
Mạng xã hội hiện đang là một nhân tố hết sức quan trọng, góp phần tác động đến sự thành bại của một bộ phim Việt khi chiếu rạp.