Lãnh án vì mua bán phụ nữ

3
Hôm qua 20.12, TAND TP.HCM tuyên phạt Võ Thị Thanh Thúy (29 tuổi, quê An Giang) 9 năm tù và Ngô Trọng Hiếu (29 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM) 7 năm tù về hành vi “mua bán người”.

Khoảng tháng 3.2011, Thúy từ Việt Nam sang làm nhân viên massage tại Star Robin Spa ở Malaysia. Từ đây, Thúy móc nối thiết lập đường dây đưa gái từ Việt Nam sang Malaysia bán vào động mại dâm.

Chi phí cho mỗi cô gái mà Thúy đưa sang là 45 triệu đồng. Tiền các cô gái bán dâm sẽ tập hợp lại và 1 tháng gửi cho Thúy một lần. Tính đến lúc bị bắt, Hiếu giúp sức cho Thúy lừa 7 phụ nữ và đã nhận 1.300 USD.  

Quang Hiển

>> 5 kẻ buôn bán người lãnh án tù

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hữu Kim Liên

Lê Hữu Kim Liên

Tội buôn bán phụ nữ, trẻ em là tội tày đình,khủng khiếp hơn tội giết người cướp của ,đáng tội tử hình để răn đe bọn ham làm giàu theo kiểu thất đức nay các bác nghĩ sao nếu chính con cháu của quí toà bị lừa bán vào động quỷ , mại dâm thì các bác sẽ buồn bã như thế nào ? Yêu cầu nên xử thật nặng bọn buôn người dã man này .
Phí Văn Thắng

Phí Văn Thắng

Thật ko hiểu nổi pháp luật của Việt Nam. Mọi người thử suy nghĩ xem người bị lừa bán ra nước ngoài vào động mại dâm sẽ phải chịu cảnh như thế nào, và ảnh hưởng như thế nào đến tâm lý đời sống của người bị hại. Vậy mà tội buôn bán người chỉ có 7 đến 9 năm tù.
Phí Văn Thắng, Bình Dương

Phí Văn Thắng, Bình Dương

Thật không hiểu nổi pháp luật của Việt Nam. Mọi ngưòi thử suy nghĩ xem người bị lừa bán ra nước ngoài vào động mại dâm sẽ phải chịu cảnh như thế nào, và ảnh hưởng như thế nào đến tâm lý đời sống của người bị hại. Vậy mà tội buôn bán người chỉ có 7 đến 9 năm tù. Thật không hiểu được pháp luật Việt Nam. Nản!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU