phân

Tốc độ đi của phân là 2 cm/giây /// Shutterstock

Cả đời người 'sản xuất' bao nhiêu... phân?

0
Chắc chắn là không ít. Với tiến độ đều đều mỗi ngày "làm chuyện ấy", tính ra một người đàn ông đến cuối đời đạt "sản lượng" hơn 11.000 kg phân. Con số này ở phụ nữ là gần 12.000 kg.
Ảnh chụp CT cho thấy 2 lít phân chèn ép các cơ quan nội tạng trong khoang bụng người đàn ông Úc /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Suýt chết vì tích 2 lít phân trong người do táo bón

0

Người đàn ông 57 tuổi ở Úc đã suýt chết khi không thể đi toilet, khiến cơ thể ông tích đến 2 lít phân trong người. Lượng lớn phân trong trực tràng đã gây sức ép đè lên cơ quan nội tạng bên trong.

 /// Ảnh: Nguyễn Long

Xử lý nghiêm các cơ sở chăn nuôi gây ô nhiễm

0
Ngày 11.1, Sở Tài nguyên - Môi trường, Sở NN-PTNT, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cùng UBND H.Châu Đức họp bàn giải pháp xử lý đối với các cơ sở chăn nuôi gia súc, gia cầm.
 /// Ảnh: Shutterstock

Phân là chỉ báo cho sức khỏe dễ theo dõi nhất

0
Một trong những biểu hiện sức khỏe dễ theo dõi nhất là phân. Nếu chưa có thói quen chăm sóc sức khỏe qua cách theo dõi phân hằng ngày thì kể từ bây giờ bạn hãy tập thói quen đó để giúp ích cho sức khỏe tổng thể, theo Livestrong.
Kẻ trộm lấy chiếc hộp trước hiên nhà bà Megan Holt - Ảnh chụp màn hình UPI

Kẻ cắp gặp bà già

0
Một phụ nữ ở thành phố Seattle (Mỹ) mệt mỏi với việc những gói đồ liên tục 'không cánh mà bay' trước hiên nhà đã quyết định chơi trác kẻ trộm tình nghi.
Đấu giá phân khủng long

Đấu giá phân khủng long

0
(TNO) Một mẫu phân khủng long hóa thạch được cho là dài nhất thế giới sẽ được đem ra bán đấu giá vào cuối tháng 7 này tại Mỹ.