nước dừa

Nước chanh tốt cho kế hoạch giảm cân /// Ảnh: Shutterstock

Giảm cân 7 ngày với 7 loại nước uống

0
Hầu hết các loại nước uống nào có chứa nhiều đường và calo đều gây tăng cân. Vì vậy, khi chọn lựa thức uống để giảm cân, quan trọng là chúng phải không có 2 thành phần kể trên. 
 /// Ảnh: Shutterstock

5 công dụng ít biết của nước dừa

2
Nước dừa không xa lạ gì ở những nước nhiệt đới. Nhưng không phải ai cũng biết những công dụng bất ngờ sau từ nước dừa, theo tổng hợp trên trang Eatthis.
Cẩm nang về dừa (do Trung tâm kiến thức về dừa của Tetra Pak tại Singapore xuất bản) vừa được giới thiệu đến thị trường VN, nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn về chuỗi cung ứng dừa
 /// Ảnh: Tetra Pak

Vận hội mới cho ngành dừa Việt Nam

0
Nước dừa đóng hộp là ngành hàng đang có tốc độ tăng trưởng cao trên toàn cầu do xu hướng tiêu thụ nước giải khát có lợi cho sức khỏe.
Uống nước dừa quá nhiều trong ngày gây huyết áp thấp - Ảnh: Shutterstock

Uống nước dừa mỗi ngày có sao không?

7
Nước dừa là loại nước mát, từ lâu được biết đến là loại nước tốt cho sức khỏe. Nhờ vừa ngon vừa mát nên nước dừa được nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng, nước dừa có thực sự tốt cho sức khỏe nếu uống mỗi ngày?
Nước dừa nên được đưa vào chế độ ăn uống hằng ngày để tốt cho sức khỏe - Ảnh: Shutterstock

5 lợi ích từ nước dừa

1
Nước dừa khá phổ biến ở nước ta, tuy nhiên không phải ai cũng biết những tác dụng tích cực của nó. Dưới đây là 5 lợi ích sức khỏe từ nước dừa, theo naturalnews.
Dừa dứa cho trái rất sai tại Trại giống nông nghiệp huyện U Minh Thượng - Ảnh: Hồng Cúc

Triển vọng cây dừa dứa

0

Thực hiện chuyển đổi giống cây trồng tại địa phương, Trung tâm giống nông - ngư - nghiệp tỉnh Kiên Giang đưa giống dừa dứa về trồng ở Trại giống nông nghiệp huyện U Minh Thượng nhằm giúp nhà vườn tiếp cận với loại cây trồng mới, tăng thu nhập.

Bổ sung thực phẩm giàu vitamin C giúp giã rượu hiệu quả - Ảnh: Shutterstock

Giã rượu bằng thức uống

1
Những buổi tiệc tùng cuối năm khiến bạn khó mà từ chối 'chén chú chén anh'. Nếu lỡ quá chén, những thức uống sau đây có thể giúp bạn tỉnh táo làm việc vào hôm sau.
Chè sen nhãn nước dừa Bát Đàn - ngon nhưng cực đắt!

Chè sen nhãn nước dừa Bát Đàn - ngon nhưng cực đắt!

0
Giá 30.000 đồng mỗi ly, nhưng đến Bát Đàn ăn một lần và nghe kể về những kỳ công để món ăn này bao nhiêu năm qua vẫn giữ được tiếng thơm, nhiều người gật gù: “Đắt, công nhận, xắt ra miếng”.
Uống nước từ cây

Uống nước từ cây

0
(TNTS) Khi nước dừa mất chỗ đứng trên thị trường những thực phẩm tốt cho sức khỏe thì dường như phong trào “trở về thiên nhiên” trở nên thiếu hụt và từ đó khởi động một cuộc tìm kiếm mới. Từ năm 2014, người ta đã dự đoán năm 2015 là năm của nước cây bu lô.