nộp hồ sơ

Có gì hay ở Triển lãm Du học Mỹ 2017?

Có gì hay ở Triển lãm Du học Mỹ 2017?

0
Hôm 3.10, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ đã tổ chức triển lãm Du học Mỹ 2017 tại Trung tâm Hoa Kỳ, tập trung vào nhóm các trường cao đẳng cộng đồng nhằm cung cấp thông tin cần thiết cho các bạn có nhu cầu nộp hồ sơ.
Nhập học trễ vì... thầy giáo thể dục

Nhập học trễ vì... thầy giáo thể dục

0
Theo phản ánh của phụ huynh học sinh Trường THCS Kiến Thiết (Q.3, TP.HCM), Thạch Sơn Sa Binh, học sinh lớp 9/3 cùng 3 bạn học là T.L, T.M và T.L đều có thành tích thể thao trong quá trình học.
Thưa thớt thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung ở các trường ĐH  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Thí sinh rải rác nộp hồ sơ

0
Dù các trường công bố chỉ tiêu bổ sung khá nhiều, nhưng trong ngày hôm qua (22.8), sau 2 ngày nhận hồ sơ, vẫn ít thí sinh đến xét tuyển.
Chỉ có vài thí sinh nộp hồ sơ 
xét tuyển đợt 1 ngày cuối  
tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM 
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đìu hiu ngày cuối nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1

0
Trái ngược với không khí đông đúc và hồi hộp chờ đợi của năm ngoái, ngày cuối cùng của đợt xét tuyển đầu tiên năm nay vắng vẻ đến mức cán bộ tuyển sinh của nhiều trường cũng phải bất ngờ.
Bộ GD - ĐT thông báo quy định về xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Bộ GD - ĐT thông báo quy định về xét tuyển nguyện vọng bổ sung

0

(TNO) Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa gửi công văn tới các trường đại học, cao đẳng và các Sở Giáo dục - Đào tạo lưu ý một số vấn đề trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, trong đó nhấn mạnh quy định thí sinh không được thay đổi nguyện vọng trong quá trình nộp hồ sơ xét tuyển.