nhiếp ảnh gia

Những khoảnh khắc đáng yêu của con sẽ theo cha mẹ suốt cuộc đời /// Nhung Trần

Tuyệt chiêu lưu trữ ảnh cho con, không lo thất lạc

0
Chị Hoàng Thùy Linh, 27 tuổi, trú đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội vò đầu bứt tai khi cả ngàn bức ảnh chụp hai em bé nhà chị từ lúc sinh ra cho tới giờ mất tích khi chiếc điện thoại 'không cánh mà bay'.
Tác phẩm Làm hương được Nat Geo chọn đăng trong ấn bản toàn cầu

Người 'kể' chuyện Việt Nam bằng ảnh

0
Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt đang giữ kỷ lục là người Việt có nhiều ảnh được chọn đăng nhất trên tạp chí National Geographic (Mỹ).
Tác phẩm Suối mơ (nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định) bị Công ty XQ vi phạm bản quyền

Nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định mời luật sư bảo vệ các tác phẩm bị vi phạm bản quyền

0
Sau khi phát hiện Công ty XQ (đơn vị nổi tiếng với thương hiệu tranh thêu) đang vi phạm bản quyền hơn 10 tác phẩm ảnh khỏa thân nghệ thuật của mình, nghệ sĩ - nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định rất bức xúc và đã ủy quyền cho luật sư Nguyễn Trí Tú (Công ty luật Minh Đức VN) để làm rõ sự việc.
Một tác phẩm thuộc bộ ảnh Nỗi nhớ /// Ảnh: Trần Việt Văn

Nỗi nhớ đoạt giải nhất nhiếp ảnh tại Thái Lan

0
Với chủ đề Ký ức, bộ ảnh Nỗi nhớ của nhiếp ảnh gia Trần Việt Văn thực hiện năm 2018 vừa đoạt giải nhất cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế lần thứ 6 do Hội Nhiếp ảnh Hoàng gia Thái Lan tổ chức.
Réhahn đã đưa người Cơ Tu từ vùng cao xuống phố cổ Hội An trình diễn văn nghệ  /// Ảnh: H.M

'Ông Tây' xây bảo tàng cho người Cơ Tu

0
Hơn 2.000 m2 đất nằm ngay vị trí đắc địa của huyện lỵ Tây Giang (Quảng Nam) đã được chính quyền địa phương chuẩn bị để nhiếp ảnh gia người Pháp Réhahn xây một bảo tàng văn hóa dành riêng cho người Cơ Tu.

Tin đọc nhiều