nhân viên sân bay

Nhân viên dương tính Covid-19, sân bay Tân Sơn Nhất có dừng hoạt động?

Nhân viên dương tính Covid-19, sân bay Tân Sơn Nhất có dừng hoạt động?

1
Chiều 6.2, tại Viện Pasteur TP.HCM, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã họp khẩn sau khi nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất được phát hiện dương tính với Covid-19. Trong cuộc họp, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã điện đàm chỉ đạo việc cố gắng không dừng hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất dương tính Covid-19, cả chung cư bị phong tỏa

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất dương tính Covid-19, cả chung cư bị phong tỏa

0
Ngay sau khi ghi nhận trường hợp nam nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất dương tính với Covid-19 khi đang được cách ly ở huyện Củ Chi (TP.HCM), cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã lập tức phong tỏa chung cư Ehome 4 trên đường Vĩnh Phú 41, khu phố Hoà Long, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An.
Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất sẽ hỗ trợ sân bay Nội Bài khi có chủ trương /// Ảnh: Vũ Phượng

Thực hư thông tin nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất hỗ trợ, chi viện Nội Bài?

1
Ngày 2.2, trước thông tin sân bay Nội Bài đề nghị xét nghiệm cho 3200 nhân viên vì có 16 trường hợp F1, tiếp xúc với ca F0 đi Nhật Bản, xuất hiện một số thông tin nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất sẽ hỗ trợ, chi viện cho sân bay Nội Bài trong trường hợp cần thiết. Thực hư thông tin này thế nào?
Sân bay Nội Bài đề nghị xét nghiệm Covid-19 cho 3.200 nhân viên tại đây /// Ảnh NIA

Không có chuyện đóng cửa sân bay Nội Bài

2
Ông Tô Tử Hà, quyền Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài,  khẳng định không có chuyện đóng cửa sân bay Nội Bài, mà chỉ tăng cường xét nghiệm phòng dịch cho nhân viên tại đây.