nhạc cách mạng

NSƯT Lê Hằng - bóng hồng huyền thoại trong nhiều nhạc phẩm của Đoàn Chuẩn /// TƯ LIỆU GIA ĐÌNH

'Tà áo xanh' đã về với mây trời...

2
NSƯT Lê Hằng - “ngôi sao” âm nhạc tiền chiến Hà Nội, giọng ca chủ chốt của Đoàn văn công Quân khu Việt Bắc, nàng thơ trong nhiều tình khúc của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn, đã về với mây trời trong một ngày mùa xuân.
NSND Trung Kiên /// Ảnh TL

NSND Trung Kiên qua đời

5

Chia sẻ với Thanh Niên, NSND Quang Thọ đau buồn khi người bạn - người đồng nghiệp thân thiết của ông là NSND Trung Kiên đã vừa qua đời vào sáng nay, 27.1, tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Nhạc sĩ Văn Ký /// Ảnh Nguyễn Đình Toán

Vĩnh biệt nhạc sĩ Văn Ký

0

Nhạc sĩ Văn Ký, tác giả của ca khúc Bài ca hy vọng, vừa qua đời vào lúc 9 giờ 20 phút sáng nay, 26.10 tại Bệnh viện Hữu nghị (Hà Nội), hưởng thọ 92 tuổi.

Chương trình Tình yêu và đam mê theo phong cách thính phòng  /// BTC cung cấp

Làm mới nhạc 'đỏ'

0
Không chỉ hòa âm phối khí hay được làm mới với những giọng ca rất trẻ, những bài ca đi cùng năm tháng, dòng nhạc 'đỏ' thời gian qua còn trở lại đầy cảm xúc khi được thể hiện dưới dạng nhạc thính phòng, xiếc...
Dàn sao ráo riết trên sàn tập

Dàn sao ráo riết trên sàn tập

0
Khát vọng trẻ là chương trình ca nhạc đậm dấu ấn trẻ trung, với những ca khúc nhạc đỏ (cách gọi về dòng nhạc cách mạng, yêu nước) do các ngôi sao trình diễn đã thực sự tạo được thương hiệu riêng cho Báo Thanh Niên.
Á quân Sao Mai 2011 trẻ hóa nhạc cách mạng

Á quân Sao Mai 2011 trẻ hóa nhạc cách mạng

0
(TNO) Á quân dòng nhạc thính phòng Sao Mai 2011 Vũ Thắng Lợi vừa tiết lộ dự án album gồm những ca khúc nhạc cách mạng được thể hiện theo phong cách pop classic với sự tham gia hỗ trợ của gần 20 nhạc sĩ, nhạc công nổi tiếng trong nước.