Nhà sản xuất 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' quyết kiện An Nguy - Kiều Minh Tuấn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi phía An Nguy phản hồi khi nào kiện mới tính tiếp, nhà sản xuất Dung Bình Dương tỏ ra khá thất vọng và cho biết sẽ kiện đến cùng để hai diễn viên này biết lỗi.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương đưa tin nhắn cho thấy Cát Phượng nói vẫn hạnh phúc với Kiều Minh Tuấn /// Ảnh: Lê Nam
Nhà sản xuất Dung Bình Dương đưa tin nhắn cho thấy Cát Phượng nói vẫn hạnh phúc với Kiều Minh Tuấn
Ảnh: Lê Nam

Sau gần 2 tuần công chiếu, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết tình hình khán giả ra rạp ủng hộ Chú ơi đừng lấy mẹ con khá khả quan. Tuy nhiên, những ồn ào vừa qua khiến bộ phim không đạt được doanh thu như kỳ vọng.

Trước nguy cơ “vỡ trận”, nhà sản xuất Dung Bình Dương chính thức lên tiếng về scandal của An Nguy và Kiều Minh Tuấn. Đồng thời cho biết sẽ bàn bạc với luật sư để khởi kiện hai diễn viên này vì có nhiều yếu tố vi phạm hợp đồng với nhà sản xuất.

Bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất Chú ơi đừng lấy mẹ con lên tiếng về vụ kiện An Nguy, Kiều Minh Tuấn - Thực hiện: Lê Nam

Khởi kiện ngay sau khi chiếu xong phim

Bà Dung Bình Dương cho biết khi An Nguy - Kiều Minh Tuấn lên tiếng tình cảm trên báo chí thì bà vẫn chưa biết chuyện. Đến ngày hôm sau, khi được người thân hỏi thăm thì mới tá hỏa. Sau đó, bà liên hệ với đôi bên nhưng không có ai trả lời thỏa đáng. “Bộ phận truyền thông bảo tôi nên bình tâm vì đang xử lý. Đạo diễn cũng khuyên tôi đừng sốc, nên tìm cách giải quyết", bà Dung Bình Dương nói.

Bà Dương cho biết liên tục bị sốc khi nghe tin khán giả đòi tẩy chay phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Sau gần 2 tuần công chiếu, doanh thu chỉ đạt khoảng 10 tỉ đồng, trong khi chi phí đầu tư là 25 tỉ đồng.

“Chính scandal của Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã làm ảnh hưởng đến tình cảm của khán giả dành cho phim nên phim bị quay lưng. Với tình hình doanh thu như hiện nay thì phim chắc lỗ”, bà Dung Bình Dương nói.

Tuy nhiên, nhiều khán giả phản hồi diễn viên không dại gì tự ý đánh đổi tên tuổi của mình nếu như không có sự tác động từ phía ê-kíp sản xuất. Bà Dung phủ nhận chuyện này và nói rằng đã giao phó phần truyền thông phim cho đơn vị phát hành phim là CGV.

Nhà sản xuất 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' quyết kiện An Nguy - Kiều Minh Tuấn - ảnh 1
An Nguy - Kiều Minh Tuấn gây ồn ào dư luận thời gian qua
Ảnh: ĐPCC

“Để chứng minh nhà sản xuất vô can trong việc scandal của Kiều Minh Tuấn - An Nguy, sau khi phim chiếu xong và có kết quả doanh thu thì nhà sản xuất sẽ chính thức khởi kiện cả hai. Việc họ tự ý phát ngôn chuyện cá nhân trong thời điểm phim sắp ra mắt đã khiến tôi bị mang tiếng là PR dơ, khiến doanh thu bị ảnh hưởng”, bà Dung Bình Dương khẳng định.

Ngoài gây thiệt hại về doanh thu, scandal Kiều Minh Tuấn và An Nguy còn gây ảnh hưởng đến nhiều diễn viên và ê-kíp. Diễn viên nhí Hữu Khang (9 tuổi) sau tham gia phim cũng phải nhập viện vì sốc tâm lý, khi em đọc được những tin nhắn chửi bới khiếm nhã.

“Thông điệp của phim là hạnh phúc phải biết chia sẻ, yêu thương và được yêu thương. Vì vậy, hai diễn viên chính lại làm việc đi ngược lại tiêu chí của bộ phim, gây tâm lý hoang mang cho dư luận”, bà Dung nói.

Tôi không tin hai người họ yêu nhau

Mặc dù vẫn dành lời khen cho cả hai diễn viên nhưng bà Dung Bình Dương khẳng định sẽ không bao giờ hợp tác với An Nguy và Kiều Minh Tuấn, vì “đến giờ vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ ai”. Bản thân bà cũng không tin hai người có chuyện tình cảm. “Cát Phượng chia sẻ với tôi rằng việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy phát ngôn như vậy có lẽ còn dư âm khi đóng phim chung. Và cả hai đã làm mọi việc đi quá xa. Cát Phượng khẳng định chuyện tình giữa cô ấy và Kiều Minh Tuấn hiện vẫn rất hạnh phúc”, bà Dương cho phóng viên xem tin nhắn giữa mình với Cát Phượng.

Thời điểm hiện tại, bà Dung Bình Dương cho biết đang cùng với luật sư thu thập thông tin, tìm hiểu lại những văn bản đã ký kết giữa hai bên để khởi kiện. Khi được hỏi về quyết tâm có dám đi đến cùng vụ việc để bảo vệ phim Việt như tuyên bố, bà Dung Bình Dương trả lời: “Tôi không hề ghét Kiều Minh Tuấn và An Nguy, nhưng tôi phải hành động để lấy lại danh dự. Tôi nghĩ mình chỉ lên tiếng nói sự thật và không việc gì phải ngại. Mặc dù tôi biết rằng các bạn diễn viên cũng khá vất vả tại phim trường, đi làm vì nghệ thuật và cuộc sống mưu sinh”.

Mới đây, quản lý của An Nguy đã có phản hồi "khi nào kiện mới tính tiếp", nhà sản xuất Dung Bình Dương tỏ ra khá thất vọng và cho biết sẽ kiện đến cùng không phải vì mục đích kinh tế, mà để hai diễn viên này biết lỗi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU